Ông Park Hang-seo dặn dò cầu thủ tuyển Việt Nam trong ngày chia tay

AN NGUYÊN| 17/01/2023 14:17

Kết thúc AFF Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nói lời cuối cùng trên cương vị huấn luyện viên trưởng và bày tỏ tình cảm của mình với các cầu thủ tuyển Việt Nam.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của huấn luyện viên Park Hang-seo trên cương vị thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ khép lại hành trình 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam cùng các thành tích nổi bật.

Trong phòng thay đồ của các “chiến binh sao Vàng” trước khi rời sân Thammasat, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ cuối cùng với tuyển Việt Nam. Ông dặn dò các cầu thủ, đồng gửi lời cảm ơn từng người trước khi chia tay đội bóng.

"Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều, nhớ cả những giây phút mà chúng ta đã từng trêu đùa cùng nhau. Trong trái tim tôi luôn giữ lại rất nhiều điều, nhiều ký ức tốt đẹp về các bạn. Dù chúng ta chỉ là Á quân AFF Cup 2022, nhưng chúng ta đã nỗ lực hết sức rồi. Kết quả này là do năng lực của tôi hạn chế, còn các bạn đã nỗ lực hết sức mình”, ông Park bày tỏ. 

Huấn luyện viên Park Hang-seo nói lời chia tay với các cầu thủ tuyển Việt Nam sau trận đấu. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Park Hang-seo nói lời chia tay với các cầu thủ tuyển Việt Nam sau trận đấu. Ảnh: VFF 

Sau khi nói chuyện với toàn đội, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đứng ở cửa phòng để bắt tay, ôm từng cầu thủ và gửi lời cảm ơn.

Trước đó, trong phần họp báo sau trận đấu, ông Park chia sẻ rằng ký ức đáng nhớ nhất trong thời gian làm việc với tuyển Việt Nam là khoảng thời gian sinh hoạt, chơi đùa với các cầu thủ cả trên sân tập cũng như phòng y tế. 

Nói về kế hoạch sắp tới của mình, người thầy Hàn Quốc cho biết bản thân chưa suy nghĩ về những vấn đề khác mà chỉ tập trung cho AFF Cup 2022 vừa qua. Theo đó, hợp đồng của ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ kết thúc vào ngày 31.1 tới. Sau thời điểm trên, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bàn bạc với công ty, người đại diện và gia đình của mình để xác định hướng đi mới. 

Trải qua 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo trên cương vị thuyền trưởng đã mang đến những mảng màu sắc mới cùng những thành tích nổi bật như Á quân giải U23 Châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018, hạng 4 ASIAD 2018, góp mặt ở tứ kết Asian Cup 2019, hai lần vô địch SEA Games 30 và 31 và đặc biệt là lần đầu tiên đưa tuyển Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

 Huấn luyện viên Park Hang-seo dặn dò và cảm ơn tuyển Việt Nam trước ngày chia tay. Nguồn: VFF

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ông Park Hang-seo dặn dò cầu thủ tuyển Việt Nam trong ngày chia tay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO