chế độ ăn

Chế độ ăn uống dành cho người bị da khô và da dầu
Bác sĩ Trần Ngọc Phương - Khoa Thẩm mĩ da, Bệnh viện Da liễu TPHCM - khuyến cáo về chế độ ăn uống dành cho người bị da khô và da mụn. Chế độ ăn uống là một trong những cách góp phần chăm sóc da toàn diện.
 • 3 bí quyết giảm cân cấp tốc giúp bạn thêm tự tin
  Giảm cân là một hành trình khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và cần có cả bí quyết giảm cân khoa học, lành mạnh. Điều này giúp bạn vừa đạt được cân nặng lý tưởng, vừa đảm bảo sức khỏe. Sau đây là ba cách giảm cân nhẹ nhàng với những mẹo đơn giản bạn có thể áp dụng:
 • Tôm và chế độ ăn giảm cân
  Tôm là loại thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho mọi đối tượng. Đây là cũng là thực phẩm có thể đưa vào chế độ ăn giảm cân một cách hiệu quả.
 • Giảm cân thần kì nhờ tuân thủ lịch trình khoa học
  Giảm cân cần có thời gian, nếu làm đúng việc, đúng thời điểm, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu. Dưới đây là lịch trình dành cho các bạn có nhu cầu giảm cân. Nếu bạn có thể làm theo lịch trình này, cân nặng của bạn có thể được cải thiện rõ rệt sau một tháng.
 • 3 hiểu lầm về chế độ ăn gây tác hại khôn lường đến sức khỏe
  Theo dữ liệu từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm trên thế giới có hơn 11 triệu người chết do chế độ ăn uống kém, chủ yếu là do ăn uống không đủ chất hoặc ăn quá nhiều. Sau đây là những hiểu lầm về chế độ ăn thường xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn cần biết:
 • Những thực phẩm nên bổ sung vào chế độ ăn khi thiếu máu lên não
  Thiếu máu não là tình trạng giảm tuần hoàn máu lên não, dẫn đến giảm cung cấp oxy và dưỡng chất, ảnh hưởng tới cấu trúc và chức năng của một phần hoặc nhiều phần trên não. Người thiếu máu lên não nên bổ sung một số loại thực phẩm vào chế độ ăn uống.
 • Chế độ ăn uống cho người cao tuổi bị đường huyết cao, tiểu đường
  Chăm sóc và điều trị người tiểu đường ở người cao tuổi phức tạp hơn người trẻ, bởi sinh lí có nhiều thay đổi, có nhiều bệnh kết hợp. Dưới đây là những tư vấn của bác sĩ Nguyễn Phối Hiền - Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh (cơ sở 3) về chế độ ăn uống, lối sống an toàn cho người cao tuổi bị đường huyết cao, tiểu đường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO