Công an TPHCM lên tiếng về vụ xe đặc chủng CSGT bị tài xế ô tô tông đổ

(Nguồn: Zing News)| 03/04/2022 17:05

Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) vừa liên tiếng trước việc mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh mô tô đặc chủng của CSGT đổ trước đầu xe ô tô.

Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, đang điều tra, xác minh danh tính tài xế ô tô chống đối lực lượng chức năng khi bị kiểm tra nồng độ cồn.

Tối 1/4, Đội CSGT - trật tự Công an quận Phú Nhuận lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Trường Sa, quận Phú Nhuận.

Công an TPHCM lên tiếng về vụ xe đặc chủng CSGT bị tài xế ô tô tông đổ - 1

CSGT khống chế ài xế có biểu hiện say xỉn, chống đối (Ảnh: N.A)

Lúc này, tổ công tác phát hiện tài xế ô tô mang biển số 76A-14304 có biểu hiện nghi vấn nên dừng kiểm tra. Tài xế không chấp hành mà tăng tốc bỏ chạy.

Khi đến giao lộ Nguyễn Trọng Tuyển - Nguyễn Văn Trỗi, phường 8 (quận Phú Nhuận), tài xế vượt đèn đỏ và bị CSGT áp sát buộc dừng xe, khống chế.

“CSGT dùng xe đặc chủng chặn sát đầu ô tô và bị nghiêng, đổ xuống đường chứ không có chuyện phương tiện của người vi phạm tông vào xe tổ công tác như lan truyền trên mạng xã hội”, công an quận Phú Nhuận thông tin.

Tài xế có biểu hiện say xỉn, chống đối và không hợp tác đo nồng độ cồn. Người này bỏ phương tiện tại hiện trường và rời đi. Tổ công tác đã điều xe cẩu đưa phương tiện này về trụ sở. Lãnh đạo Đội CSGT - trật tự Công an quận Phú Nhuận cho biết đến nay tài xế vẫn chưa đến trụ sở làm việc.

(Nguồn: Zing News)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Công an TPHCM lên tiếng về vụ xe đặc chủng CSGT bị tài xế ô tô tông đổ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO