Xăng dầu tăng giá, nhiều cây xăng ở Đồng Nai vẫn không có xăng để bán

11/10/2022 22:35

ĐỒNG NAI - Chiều ngày 11.10, sau khi liên Bộ Công Thương - Tài chính thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ, xăng E5 RON 92 tăng 560 đồng/lít, dầu DO tăng 1.960 đồng/lít, theo ghi nhận của PV báo Lao Động một số cây xăng trên địa bàn TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã mở bán trở lại, một số cây xăng vẫn không có xăng để bán...

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 15h30 phút ngày 11.10, sau khi xe bồn nhập xăng, cây xăng này trên đường Nguyễn Ái Quốc đã mở bán trở lại. Ngay lập tức, rất đông người dân đã tập trung để mua xăng. Tuy nhiên, cũng chỉ được mua với hạn mức 50.000 đồng/xe máy.
Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 15h30 phút ngày 11.10, sau khi xe bồn nhập xăng, cây xăng dầu số 1 trên đường Nguyễn Ái Quốc đã mở bán trở lại. Ngay lập tức, rất đông người dân đã tập trung để mua xăng. Tuy nhiên, cũng chỉ được mua với hạn mức 50.000 đồng/xe máy.
Cây xăng Cầu Mới vào buổi sáng ngưng bán nhưng theo ghi nhận của PV đã mở bán trở lại. Ông Phan Nhật Tân - Đại diện cây xăng cho biết: “Từ 11h trưa ngày 11.10, sau khi nhập xăng về chúng tôi đã tiếp tục mở bán...”
Cây xăng Cầu Mới, theo PV ghi nhận vào buổi sáng ngày 11.10 đã treo biển ngưng bán chờ nhập hàng nhưng chiều cùng ngày đã mở bán trở lại. Ông Phan Nhật Tân - Trạm trưởng các trạm xăng dầu khu vực 1 thuộc Công ty Cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa cho biết: Sau khi nhập hàng về thì từ 11h trưa cùng ngày các cây xăng đã mở bán trở lại, như: Trạm xăng dầu Tân Tiến, Trạm xăng dầu Cầu Mới.
Cây xăng Tân Tiến cũng đông nghịt người đổ xăng...
Theo ghi nhận của PV, trạm xăng Tân Tiến đông nghịt người đổ xăng từ sáng tới tối, trạm phải dùng rào để phân luồng xe, tránh ách tắc.
 
Còn cây xăng dầu Cầu Mới ngay khi mở bán trở lại thì người dân đã đổ xô đi đổ xăng...
 
Nhân viên cây xăng mệt nhoài vì phải bơm xăng không ngơi tay...
 
Nhiều người dân đi làm về buổi chiều cũng tranh thủ vào đổ xăng dù giá xăng dầu đã tăng đáng kể.
 
Thông tin từ cây xăng Vườn Mít, TP.Biên Hòa cho biết: Đã đặt hàng nhưng bên nhà cung cấp thông báo vẫn chưa có hàng để cấp, khi có hàng sẽ trở lại bình thường. Cây xăng này có công suất 19.000 lít.
 
Đại diện cây xăng Gò Me cho biết, trưa mai ngày 12.10 mới có xăng nhập về bán.
 
Một cây xăng khác trên đường Nguyễn Ái Quốc cũng không có xăng để bán dù giá xăng dầu đã tăng đáng kể.
 
Trạm xăng dầu bến xe Biên Hoà cũng trong tình cảnh tương tự vào chiều ngày 11.10.
 
Theo báo cáo của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai, hiện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 125 trạm kinh doanh xăng dầu, trong đó có 105 trạm đã hết xăng chỉ còn dầu; 16 trạm hết xăng, hết dầu và chỉ có 4 trạm hết dầu còn xăng. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Xăng dầu tăng giá, nhiều cây xăng ở Đồng Nai vẫn không có xăng để bán
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO