Hùng Dũng: "Câu lạc bộ Hà Nội khá hài lòng với 1 điểm trước Nam Định"

MINH TRIẾT| 26/06/2022 21:51

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nhận định trận đấu với Nam Định rất khó khăn và kết quả hòa là chấp nhận được với câu lạc bộ Hà Nội.

Hùng Dũng:
Hùng Dũng (số 88) hài lòng với 1 điểm mà Hà Nội giành được trước Nam Định. Ảnh: Hoài Thu

Ở trận đá bù vòng 3 V.League 2022, câu lạc bộ Hà Nội đã bị Nam Định cầm hòa 1-1 trên sân vận động Thiên Trường. Dù có bàn mở tỉ số của Siladji nhưng đội bóng thủ đô vẫn không thể đứng vững trước sức ép lớn từ các khán đài thành Nam. Theo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, đây là kết quả mang đến sự hài lòng bởi Hà Nội luôn rất khó đá tại Thiên Trường.

"Đây là một trận đấu rất khó khăn. Câu lạc bộ Hà Nội không có được kết quả tốt trước Nam Định tại Thiên Trường ở những mùa giải trước. Do đó, 1 điểm hôm nay là kết quả khá hài lòng với toàn đội", Hùng Dũng chia sẻ sau trận đấu tối 26.6.

Chia sẻ về lối chơi, những điểm mới của câu lạc bộ Hà Nội ở mùa giải 2022, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nói thêm: "Mùa giải năm nay, Hà Nội bổ sung rất nhiều tân binh, đặc biệt là những cầu thủ ngoại còn rất mới. Chúng tôi cần thời gian để hòa nhập. Hy vọng trong thời gian tới, các nội binh và ngoại binh mới sẽ bắt nhịp được với đội bóng".

Tiền đạo Siladji Vladimir - người ghi bàn mở tỉ số vào lưới Nam Định - là tân binh rất được kỳ vọng của đội bóng thủ đô. Với 5 bàn thắng, anh đóng góp một nửa "hỏa lực" cho Hà Nội ở cúp Tứ hùng Hải Phòng. Song, Siladji cũng vẫn còn những điểm yếu cần khắc phục để đóng góp nhiều hơn cho đội bóng thủ đô.

"Siladji chưa quen với thời tiết khắc nghiệt mùa hè ở Việt Nam. Đó là điều anh ấy cần khắc phục trong thời gian tới. Siladji đến từ Châu Âu nên cần hòa nhập dần, và anh ấy đang làm rất tốt. Bàn thắng vào lưới Nam Định sẽ giúp Siladji giải tỏa áp lực tại V.League.

Với câu lạc bộ Hà Nội, Siladji cần tập trung vào việc chơi bóng, kết thúc những tình huống tấn công, tối ưu hóa những đường lên bóng của toàn đội. Hy vọng, anh ấy sẽ hòa nhập tốt và ghi thật nhiều bàn thắng", Hùng Dũng tiết lộ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hùng Dũng: "Câu lạc bộ Hà Nội khá hài lòng với 1 điểm trước Nam Định"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO