HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Vắng Quang Hải, Hà Nội vẫn mạnh nhất V.League"

Hoài Thu| 25/06/2022 20:56

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cho rằng thiếu vắng Quang Hải thì câu lạc bộ Hà Nội vẫn mạnh nhất V.League.

HLV Nguyễn Văn Sỹ:
Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ vẫn đánh giá rất cao câu lạc bộ Hà Nội ngay cả khi đội bóng này thiếu vắng đi Quang Hải. Ảnh: Hoài Thu

Night Wolf V.League 2022 sẽ trở lại vào ngày mai 26.6 với trận đấu Nam Định đối đầu câu lạc bộ Hà Nội. Đội chủ sân Thiên Trường đang đứng cuối bảng xếp hạng cùng thành tích một hoà và một thua.

Dù vậy, các học trò huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ vẫn đang có những bước chuẩn bị chu đáo cho trận đấu ngày mai. Sân nhà luôn là điểm tựa rất lớn cho đại diện thành Nam trong mỗi lần đối đầu vị khách đến từ Thủ đô.

Chia sẻ về trận đấu, huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cho rằng đây là trận đấu rất khó khăn kể cả khi câu lạc bộ Hà Nội không còn Quang Hải trong đội hình. Nhưng đội bóng của ông quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm.

Thiếu vắng Quang Hải, câu lạc bộ Hà Nội vẫn được huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ đánh giá là đội bóng mạnh nhất V.League 2022. Ảnh: Hoài Thu
Thiếu vắng Quang Hải, câu lạc bộ Hà Nội vẫn được huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ đánh giá là đội bóng mạnh nhất V.League 2022. Ảnh: Hoài Thu

"Tôi không nghĩ ngày mai là trận đấu dễ dàng ngay cả khi câu lạc bộ Hà Nội mất đi Quang Hải hay có nhiều cầu thủ chấn thương. Với đội Hà Nội thì đá chính và dự bị không có khoảng cách xa, chỉ là trận đấu này ai đá, trận đấu sau ai đá thôi.

Tôi vẫn đánh giá Hà Nội là một trong những đội mạnh nhất V.League hiện nay kể cả về lực lượng, bề dày các vị trí. Chúng tôi cũng không quá quan tâm đến việc Hà Nội thiếu vắng ai, sắp xếp của huấn luyện viên mới là vấn đề chính.

Nói chung qua các mùa giải thì các trận đấu đều có tính chất khác nhau. Nhưng trận đấu ngày mai tôi cần tạo tinh thần, động lực cho các cầu thủ và thổi vào tâm lý cho họ thực sự thoải mái khi đã có những trận đấu gặp Hà Nội trên sân nhà trước đó.

Chúng tôi đã có quãng chuẩn bị tới 4 tháng cho trận đấu ngày mai và các trận đấu sắp tới của V.League khi mật độ cao. Nền tảng thể lực, tâm lý là điều tôi đã thực hiện. Thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có" - HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Vắng Quang Hải, Hà Nội vẫn mạnh nhất V.League"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO