3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể

(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)| 24/05/2022 18:07

Bạn đừng tưởng chỉ chân váy ngắn mới làm lộ các nhược điểm cơ thể, một số kiểu chân váy dài cũng có thể "dìm" bạn thê thảm.

So với chân váy ngắn, những thiết kế dài quá gối sẽ thanh lịch tinh tế và hợp hơn với phong cách nàng công sở. Nhưng thực tế không phải kiểu chân váy dài nào cũng tôn dáng, giấu nhược điểm như các nàng vẫn tưởng, có những kiểu dáng mặc lên là lộ hết nhược điểm, thậm chí còn dìm chiều cao thậm tệ mà có cố thế nào cũng không vớt vát nổi.

3 kiểu chân váy nên tránh

Thiết kế vạt chéo vô tội vạ

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 1

Tưởng đâu có thể khoe được đôi chân thon dài, nào ngờ đây lại là thiết kế tố nhược điểm một cách rõ ràng nhất. Chi tiết vạt chéo vô tội vạ khiến tổng thể mất đi sự cân đối tối thiểu. Diện váy dài cốt để che đi đôi chân lấm tấm "hoa sim" hay nhược điểm chân vòng kiềng, chân to...  nhưng với kiểu chân váy này, tất cả sẽ phơi bày ra hết.

Váy chất liệu bóng sáng hay cotton mỏng dính ôm sát

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 2

Với những nàng có nhược điểm vóc dáng như mông lép, bụng to, bắp đùi to thô thì kiểu chân váy này không phải là thứ nên diện. Đây là hai chất liệu tối kỵ cho những nàng không tự tin với vóc dáng của mình, thậm chí cả các nàng eo thon dáng chuẩn nhiều khi cũng lộ ngấn mỡ như thường.

Thiết kế tầng tầng lớp lớp, nhiều chi tiết rườm rà

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 3

Đây chính là kiểu chân váy dìm chiều cao nhất mà các nàng từng biết. Thiết kế tầng tầng lớp lớp với những chi tiết điệu đà dễ khiến tổng thể trở nên tròn đầy và "ngắn" một mẩu. Nhất là với cô nàng khiêm tốn chiều cao thì nên tránh càng xa càng tốt.

Những dáng chân váy dài nên mặc

Chân váy bất đối xứng nhẹ nhàng

Vẫn là chi tiết bất đối xứng hay vạt chéo nhưng khi tiết chế một chút, các nàng có ngay một kiểu chân váy hack dáng. Không những giúp eo thon dáng chuẩn, kiểu chân váy này còn khéo léo kéo chân thon dài để nàng nào diện lên cũng mảnh mai, thon thả.

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 4

Chân váy cuốn

Kiểu chân váy này từ lâu đã là một item hack dáng mà mọi cô nàng béo - gầy đều có thể diện đẹp. Riêng phần cạp buộc vạt của váy cuốn đã là chi tiết giấu bụng cực khéo chứ chưa nói đến phần vạt chéo đan xen cho hiệu ứng chân thon dài đáng nể.

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 5
3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 6
Chân váy đuôi cá

Dành cho những nàng công sở yêu kiều, chân váy đuôi cá với kiểu dáng đặc biệt trên ôm dưới xòe điệu đà bao giờ cũng tăng thêm đường cong cho vóc dáng của bạn. Tuy nhiên thiết kế này chỉ nên kết hợp cùng những đôi cao gót hay giày búp bê bệt nữ tính, còn sneakers năng động lại không phải là mảnh ghép phù hợp lúc này.

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 7
3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 8
Chân váy phom dáng tinh giản

Những kiểu chân váy tinh giản trong phom dáng luôn là lựa chọn tối ưu dành cho các nàng khi muốn hack eo thon, dáng chuẩn hay cơi nới chiều cao cho mình.

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 9
3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 10
Chân váy midi xếp ly thanh mảnh

Thiết kế chân váy midi xếp ly đủ tinh tế dịu dàng để nàng công sở diện đẹp mọi lúc mọi nơi. Riêng với mùa hè, chất liệu váy sẽ mỏng, mềm mại hơn so với mùa thu và nếu các nàng muốn cải thiện chiều cao thì thiết kế với đường ly mảnh mai chính là lựa chọn tuyệt nhất.

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 11
3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 12
Chân váy xẻ

Những đường xẻ tinh tế luôn có khả năng hack dáng cực đỉnh cho các nàng. Chi tiết xẻ lấp ló đôi chân nhưng không quá lộ liễu để phơi bày nhược điểm, đây chính là chi tiết vô cùng tinh tế giúp mọi cô nàng tự tin hơn về chiều cao và vóc dáng của mình.

3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 13
3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể - 14

(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
3 kiểu chân váy dài làm lộ nhược điểm cơ thể
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO