V (BTS) bị fan nữ bám đuôi tới nhà riêng, đòi đăng ký kết hôn

27/10/2023 15:47

V (BTS) bị người phụ nữ "bám đuôi" trong thời gian dài. Các thành viên BTS cũng trong tình trạng bị theo dõi, cuộc sống cá nhân bị xâm phạm nghiêm trọng.

Theo Yonhap News ngày 27/10, Sở cảnh sát Gangnam, Seoul, Hàn Quốc cho biết một phụ nữ ở độ tuổi 30 đã bị cảnh sát bắt giữ vì theo dõi thành viên V (BTS).

V (BTS) bị fan nữ bám đuôi tới nhà riêng, đòi đăng ký kết hôn-1
V (BTS) bị fan nữ bám đuôi tới nhà riêng.

Cảnh sát được điều động đến hiện trường sau khi nhận được trình báo từ nhân viên bảo vệ và xác định được nghi phạm từ đoạn phim camera an ninh.

Người phụ nữ này được cho là đã nhiều lần xuất hiện tại nhà V. Khoảng 18h30 tối 26/10, người này đã theo V vào thang máy và định đưa giấy đăng ký kết hôn cho anh. Đối tượng này đã đợi bên ngoài nơi cư trú cho đến khi xe của V đến, sau đó đi theo xe vào trong bãi đậu xe của khu dân cư.

Người phụ nữ sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi bị nhân viên bảo vệ chặn lại, nhưng bị bắt ngay sau đó. Danh tính được xác minh dựa trên thông tin cá nhân cô cung cấp trên giấy đăng ký kết hôn. Cảnh sát nghi ngờ người này từng nhiều lần theo dõi V trong quá khứ.

Cảnh sát quyết định thực hiện các biện pháp cấm người phụ nữ đến gần anh V trong phạm vi 100 m, không được tiếp cận nam thần tượng qua điện thoại hoặc email.

Cảnh sát đang lên kế hoạch điều tra lý lịch phạm tội của người phụ nữ.

Sau khi thông tin được đăng tải, công ty chủ quản của V là Big Hit Music phản hồi: “Chúng tôi sẽ có biện pháp đối phó không khoan nhượng đối với những hành vi theo dõi, vi phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ và đe dọa sự an toàn của họ”.

V cũng trấn an người hâm mộ rằng anh vẫn an toàn.

Các thành viên BTS liên tục bị xâm hại quyền riêng tư suốt thời gian dài vì fan cuồng. Trước đó, Jungkook cho biết nhiều fan cuồng bấm chuông nhà riêng, gửi đồ ăn, gọi điện đến số điện thoại cá nhân.

Mới nhất, ca sĩ cùng nhóm bạn gồm Cha Eun Woo, Jaehyun (NCT) bị fan bám đuôi, cố tình tiếp cận để trò chuyện khi họ đang ăn ở quán ven đường. Những người này khoe đã trò chuyện với Jungkook và lấy được cốc uống nước của em út BTS và Cha Eun Woo.

Trên livestream hồi đầu tháng 10, chủ nhân bản hit Seven chia sẻ: “Tôi nghĩ mọi người đều biết địa chỉ nhà tôi cả rồi. Trên YouTube đăng rất nhiều. Nhưng tôi không quan tâm, tôi nghĩ đây là số phận của mình, tôi chỉ đi về phía trước thôi”.

V (BTS) bị fan nữ bám đuôi tới nhà riêng, đòi đăng ký kết hôn-2
Jungkook chấp nhận cuộc sống riêng tư bị xâm phạm.

Không chỉ fan cuồng, trưởng nhóm BTS - RM - bị nhân viên công ty đường sắt Hàn Quốc truy cập thông tin cá nhân từ địa chỉ nhà, số điện thoại di động, thông tin vé tàu. Sự việc xảy ra suốt ba năm từ 2019, theo SBS.

Nhân viên này đã bán thông tin cho nhiều người để họ có thể đặt chỗ ngồi cạnh nam thần tượng. Người này sau đó đã bị đình chỉ công tác.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
V (BTS) bị fan nữ bám đuôi tới nhà riêng, đòi đăng ký kết hôn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO