Phụ nữ sợ nhất đàn ông dùng 3 cách này để "hành hạ" mình, các đấng mày râu nên hiểu

04/03/2023 11:00

Tâm lý phụ nữ vốn rất phức tạp và nhạy cảm nên đàn ông dù có yêu thương họ đến mấy cũng khó có thể hiểu hết được.

Đôi khi có những điều các đấng mày râu thấy là bình thường, hơn nữa còn cho rằng đó chính là cách để họ thể hiện tình yêu với người phụ nữ của mình nhưng không hẳn như vậy. Với nhiều người phụ nữ, 3 cách hành xử dưới đây của bạn trai thường sẽ khiến họ cảm thấy không thoải mái, thậm chí áp lực như bị “hành hạ”, đàn ông khi yêu nên hiểu để tránh.

1. Đừng quá coi trọng phụ nữ

Nếu bạn quá coi trọng người yêu, bạn sẽ cư xử không bình thường khi tiếp xúc với họ. Điển hình là bạn thường thận trọng khi nói hoặc làm mọi việc, vì sợ khiến người phụ nữ của mình không hài lòng. Bạn cần phải tìm hiểu tâm trí của một người phụ nữ suốt cả ngày, và điều này sẽ dẫn đến thực tế là bạn thiếu tự nhiên bên cạnh người mình yêu và cô ấy cũng khó thoải mái được.

Chính vì thế, ở một khía cạnh nào đó, bạn cũng không nên quá coi trọng phụ nữ, cách tốt nhất để yêu thương cô ấy là có lúc gần, lúc xa, là vừa đủ chứ đừng quá vô tâm hay gò bó nếu không sẽ sinh ra oán hận. Cho dù bạn đang thân thiết với phụ nữ hay xa lánh phụ nữ, bạn cần phải quan tâm đến tình hình chung và kiểm soát được mối quan hệ của mình.

Sự thờ ơ lãnh đạm đúng cách sẽ khiến phụ nữ quý trọng bạn và dành tình cảm cho bạn nhiều hơn. Sự kết hợp giữa mới mẻ và bí ẩn không những có thể giữ cho mối quan hệ của bạn luôn mới tươi mới mà còn có thể khơi dậy sự tò mò của phụ nữ.

Phụ nữ sợ nhất đàn ông dùng 3 cách này để hành hạ mình, các đấng mày râu nên hiểu-1

2. Đừng phản đối phụ nữ

Phụ nữ hiếm khi bị đàn ông từ chối, và ngay cả khi họ từng bị đàn ông từ chối rồi thì họ vẫn rất khó chịu với điều đó. Tuy nhiên, người phụ nữ càng cho rằng bạn sẽ không từ chối cô ấy, bạn càng nên cố tình từ chối một vài lần. Khi đó người phụ nữ không chỉ cảm thấy bạn khác biệt, mà còn cho rằng bạn không nghe lời cô ấy, và mong muốn thử thách của người phụ nữ sẽ nảy sinh một cách tự nhiên.

Hơn nữa, chỉ cần bạn từ chối một người phụ nữ đúng lúc, chắc chắn sẽ giảm thiểu khả năng bị phụ nữ gây chuyện vô cớ, họ rất có thể sẽ cân nhắc tình cảm của bạn trước khi ngỏ lời lần nữa. Nếu bạn từ chối một yêu cầu vô lý của một người phụ nữ, điều đó thường có nghĩa là tránh một trăm yêu cầu vô lý khác tiếp theo. Điều quan trọng nhất là trong khi một người phụ nữ nghĩ rằng bạn rất đàn ông, cô ấy sẽ cố gắng đuổi theo bạn để rồi nhận lại thể diện khi bị bạn từ chối.

3. Đừng để phụ nữ đứng ngoài cuộc

Bạn cần để phụ nữ tham gia vào cuộc sống của bạn, trong phạm vi hạn chế bạn đặt ra, càng tham gia nhiều càng tốt vì chỉ khi phụ nữ tham gia vào cuộc sống của bạn, họ mới có thể đặt mình vào cuộc sống của bạn. Đặc biệt nếu bạn khiến phụ nữ cảm thấy hài lòng khi họ có mặt tại hiện trường, chẳng hạn như khi phụ nữ đi mua quần áo, họ có nhiều khả năng sẽ mua bộ quần áo họ mong muốn sau khi mặc thử.

Ngoài ra, nếu bạn để một người phụ nữ tham gia vào cuộc sống của bạn, họ sẽ để bạn tham gia vào cuộc sống của cô ấy, bất kể là bước vào một mối quan hệ hay bước vào hôn nhân, đó đều là kết quả của việc hai bên thừa nhận cuộc sống của nhau. Tham gia vào cuộc sống với nhau và đưa ra những gợi ý để cải thiện, để cả 2 càng hài lòng cũng như nghĩ về nhau nhiều hơn.

Theo V.K - Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phụ nữ sợ nhất đàn ông dùng 3 cách này để "hành hạ" mình, các đấng mày râu nên hiểu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO