Kinh hãi clip cô gái nắn bóp miếng sụn sau khi nâng mũi

19/03/2022 14:56

Chứng kiến cảnh tượng cô nàng nắn bóp sụn mũi "lúng la lúng liếng", ai nấy cũng bày tỏ sốc toàn tập.

Mạng xã hội TikTok mới đây tích cực lan truyền clip review sau làm mũi của một cô gái trẻ. Khoảnh khắc ghi lại, chẳng biết nữ chính đã giao chiếc mũi cho viện thẩm mỹ nào mà sau phẫu thuật cô có thể dùng tay "đu đa đu đưa" chiếc sụn trong da thịt.

Đính kèm clip "người thật họa thật", cô gái thăm dò: "Có ai sau làm mũi giống mình không?". Chứng kiến cảnh tượng cô nàng nắn bóp sụn mũi "lúng la lúng liếng" ai nấy cũng bày tỏ sốc toàn tập.

Chia buồn với cô gái đã "giao trứng cho ác" để rồi mang họa về người, qua đây dân tình khuyên nhủ nhau "thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo".

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không còn quá xa lạ. Với mong muốn cải thiện nhan sắc, nhiều người tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ để trùng tu diện mạo. Một trong những biện pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay là nâng mũi.

Không thể phủ nhận một chiếc mũi cao góp phần rất lớn trong việc cải thiện gương mặt. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, có người làm thì đẹp lên nhưng có người lại gặp phải biến chứng, thậm chí là mất cả mạng.

Kinh hãi clip cô gái nắn bóp miếng sụn sau khi nâng mũi-1
Review nâng mũi, cô gái gây hãi hùng khi nhìn thành quả.

Kinh hãi clip cô gái nắn bóp miếng sụn sau khi nâng mũi-2
Cận cảnh chiếc mũi thủng lỗ khiến ai nhìn cũng rùng mình. Đi kèm hình ảnh, cô gái gửi lời cảnh tỉnh đến mọi người: "Nói thật với mấy chị em, đừng ham (nâng mũi) cao vì không bền đâu ạ...". 

Kinh hãi clip cô gái nắn bóp miếng sụn sau khi nâng mũi-3
Cô gái này thì bị hoại tử vùng mũi, trán sau khi tiêm filler làm đẹp.

Kinh hãi clip cô gái nắn bóp miếng sụn sau khi nâng mũi-4
Trong hình ảnh, cô gái được sử dụng miếng độn mũi, nhưng sau một thời gian, mũi đã bị sưng tấy, viêm và đau nhức. Thậm chí phần mũi của cô còn bị thủng, rò rỉ máu mủ do miếng độn đâm ra bên ngoài.

Kinh hãi clip cô gái nắn bóp miếng sụn sau khi nâng mũi-5
Một trường hợp nâng mũi hỏng khác.

Tít
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Kinh hãi clip cô gái nắn bóp miếng sụn sau khi nâng mũi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO