HLV Kiatisak: 'Sài Gòn chơi tốt hơn Hoàng Anh Gia Lai'

Thanh Vũ| 06/08/2022 06:58

Huấn luyện viên Kiatisak thừa nhận Hoàng Anh Gia Lai đã có trận đấu "dưới cơ" trước câu lạc bộ Sài Gòn ở vòng 11 Night Wolf V.League 2022.

HLV Kiatisak:
Huấn luyện viên Kiatisak dự họp báo sau trận đấu với Sài Gòn. Ảnh: Thanh Vũ

Hoàng Anh Gia Lai vừa giành chiến thắng 1-0 trước câu lạc bộ Sài Gòn ở vòng 11 Night Wolf V.League 2022. Dù có 3 điểm nhưng Hoàng Anh Gia Lai không thể áp đặt được lối chơi trước đội chủ nhà. Đích thân huấn luyện viên Kiatisak cũng thừa nhận Sài Gòn đã có thế trận tốt hơn.

"Sài Gòn chơi hay hơn chúng tôi. Năm ngoái, Hoàng Anh Gia Lai cũng thua Sài Gòn 0-1, đây là trận thua duy nhất của chúng tôi ở mùa giải năm ngoái. Chúng tôi luôn nhắc nhở, năm ngoái thua rồi thì năm nay cố gắng giành 3 điểm và chúng tôi đã đạt được mục đích của mình", huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ sau trận đấu.

Hoàng Anh Gia Lai không có thế trận tốt trước Sài Gòn. Ảnh: Thanh Vũ
Hoàng Anh Gia Lai không có thế trận tốt trước Sài Gòn. Ảnh: Thanh Vũ

Lý giải việc không cho Công Phượng thi đấu ở đội hình xuất phát, huấn luyện viên Kiatisak cho biết: "Đội hình 11 người hôm nay của chúng tôi đã chơi tốt ở trận đấu trước nên tôi muốn giữ lại. Công Phượng cũng mới trở lại sau chấn thương. Khi có cơ hội thì tôi sẵn sàng thay cậu ấy vào sân, đây cũng là bước chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo".

Về người bạn lâu năm Lê Huỳnh Đức, tân Giám đốc kỹ thuật đội Sài Gòn, huấn luyện viên Kiatisak cho biết: "Tôi rất vui khi gặp lại Lê Huỳnh Đức. Tôi muốn Lê Huỳnh Đức giành chiến thắng cùng Sài Gòn, nhưng với Hoàng Anh Gia Lai, nhiệm vụ của tôi là giúp đội giành kết quả tốt nhất".

Thủ môn Dương Văn Lợi đã có trận đấu xuất sắc trước Sài Gòn. Tuy nhiên, số 1 của Hoàng Anh Gia Lai không may dính chấn thương trong hiệp 2 và phải rời sân nhường chỗ cho Huỳnh Tuấn Linh.

"Lợi thì đang chơi tốt những trận gần đây nên muốn tạo điều kiện thi đấu nhiều hơn để cậu ấy trưởng thành. Cậu ấy không may mắn khi chấn thương nhưng mở ra cơ hội cho Tuấn Linh, rất may Tuấn Linh vẫn chơi tốt để giúp đội giành chiến thắng. Chúng tôi phải chờ đến ngày mai mới xác định được mức độ chấn thương của Văn Lợi", huấn luyện viên Kiatisak đánh giá về màn trình diễn của Văn Lợi.

Dương Văn Lợi dính chấn thương khi đang thi đấu tốt. Ảnh: Thanh Vũ
Dương Văn Lợi dính chấn thương khi đang thi đấu tốt. Ảnh: Thanh Vũ

Chiến thắng trước Sài Gòn giúp Hoàng Anh Gia Lai vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 19 điểm. Vòng tiếp theo, đội bóng của huấn luyện viên Kiatisak sẽ có trận quyết định cho ngôi đầu bảng xếp hạng trước câu lạc bộ Hà Nội vào ngày 14.8.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HLV Kiatisak: 'Sài Gòn chơi tốt hơn Hoàng Anh Gia Lai'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO