Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay

10/05/2024 21:25

Cặp đôi này lộ nhiều dấu hiệu ngoại tình trong loạt ảnh được truyền thông tung ra.

Trong những ngày qua, vụ ngoại tình của sao nam Cao Á Lân bị vợ tố cáo khiến làng giải trí Hoa ngữ rúng động. Ngôi sao phim Nhà Có Trai Có Gái, người cha chú lớn được Dương Tử, Quan Hiểu Đồng... kính trọng hoá ra là kẻ vũ phu, thậm chí dan díu với người khác khi vợ đang mang thai.

Trong khi Cao Á Lân ra sức phủ nhận những lời tố cáo của vợ, truyền thông Hoa ngữ đã lan truyền hàng loạt hình ảnh cho thấy nam diễn viên đã sớm có "gia tình" không thể giấu với đàn em Từ Tử Quân.

Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay-1
Vợ Cao Á Lân tố ông ngoại tình, vũ phu

Cụ thể theo Sina, Cao Á Lân và Từ Tử Quân vốn đã quen biết khi hợp tác trong dự án phim Hoán Khê Sa do Đồng Lệ Á, Hàn Canh đóng chính. Trong loạt ảnh phim trường, Cao Á Lân và Từ Tử Quân đứng gần nhau, thậm chí không che giấu được những ánh mắt "phức tạp" hướng về nhau. Đàn em kém Cao Á Lân 26 tuổi liên tục lén lút nhìn nam diễn viên, thậm chí bị máy ảnh chụp lại những khoảnh khắc "lấm lét" như bị bắt quả tang.

Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay-2Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay-3Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay-4
Loạt ảnh của cặp đôi bị tố ngoại tình

Hiện tại loạt ảnh hậu trường Hoán Khê Sa này đang khiến MXH vô cùng xôn xao. Nhiều netizen bất ngờ khi "cơ duyên" giữa Cao Á Lân cà Từ Tử Quân nảy sinh sớm thế này.

Vì lẽ đó, làn sóng chỉ trích dành cho cặp đôi này càng thêm dâng cao. Không ít người yêu cầu Cao Á Lân lên tiếng và thú nhận tội lỗi với vợ, đồng thời tẩy chay Từ Tử Quân khỏi showbiz.

Mặt khác, còn có một số cư dân mạng mỉa mai nhan sắc của Từ Tử Quân, cho rằng thời điểm trong ảnh hậu trường Hoán Khê Sa và gần đây quá khác biệt, nghi có can thiệp "dao kéo".

Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay-5

Trước đó, vợ của Cao Á Lân - Nguỵ Gia tố bị ông ngược đãi, hành hạ, lúc đang mang thai thì chịu đắng cay nhìn chồng ve vãn cô gái khác. Nguỵ Gia cùng tung nhiều ảnh chụp màn hình trò chuyện giữa Cao Á Lân và Từ Tử Quân, trong đó nam diễn viên chuyển cho người tình không ít tiền. "Anh ấy sợ tôi vạch trần nên đã đe dọa mọi người trong gia đình tôi. Tôi sẽ từ từ đưa ra bằng chứng bạo lực gia đình", Nguỵ Gia cho biết.

Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay-6

Với fan phim Hoa ngữ nói chung, bộ mặt thật của Cao Á Lân khiến ai nấy không khỏi rùng mình, thất vọng. Trước đó khi đóng Nhà Có Trai Có Gái, Cao Á Lân vào vai người cha, người chồng hiền lành, mẫu mực, yêu thương vợ con, còn được mến gọi là "ông bố màn ảnh".

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lộ ảnh ngoại tình của cặp đôi lệch 26 tuổi đang bị cả MXH tẩy chay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO