Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị?

Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt) | 24/07/2021, 03:53

Dù sự cố chủ quan hay khách quan cũng đều khiến chủ nhân mất điểm trầm trọng.

Bà xã Cường Đô-la,

Phương Nga rơi vào sự cố hiểu nhầm là quần bị bục chỉ.

Những sự cố trang phục nhiều lần khiến sao Việt lâm vào cảnh "dở khóc dở cười" dù là khách quan hay vô ý. Không chỉ rách áo, thủng quần, nhiều người còn gặp tình huống éo le với những đường may kém duyên hay đơn giản là ánh đèn flash “phản chủ”.

Được nhận xét là người đẹp có gu ăn mặc khá cẩn thận, chỉn chu nhưng mơi đây á hậu Phương Nga cũng dính phải sự cố liên quan đến thời trang. Cụ thể, khi nhận lời làm quảng cáo cho một hãng thời trang, trong lúc thay đồ, Phương Nga bị khán giả soi ở một bộ vest màu kem ngay vị trí hiểm khi trông thấy một đốm đen sậm màu. Người nhìn cho rằng quần bị bục ngay chỗ hiểm nhìn khá phản cảm, thậm chí có cư dân mạng còn nhắc khéo: "Tấm cuối cái quần tây bị gì vậy em?". Để tránh bị hiểu lầm, nàng á hậu giải thích ngay lập tức: "Bị bóng thôi ạ. Lúc đầu em cũng tưởng rách, nhưng check lại đồ thì không sao cả".

Bà xã Cường Đô-la,

Không phải ánh đèn flash mà Midu cũng từng gặp sự cố với chiếc quạt tạo gió ở trường quay.

Bà xã Cường Đô-la,

Đàm Thu Trang cũng dính sự cố kém duyên vì đường chiết ly.

Bà xã Cường Đô-la,

Tổng thể chiếc váy của Huyền My sẽ hoàn hảo nếu đường xếp ly ở ngực được may tinh tế và gọn gàng hơn.

Với Phương Nga đây là sự cố ánh sáng nhưng cũng khiến cô gặp phải tình huống đỏ mặt. Hay cách đây không lâu, Đàm Thu Trang cũng dính phải sự cố “muốn độn thổ” vì váy áo. Người đẹp diện chiếc đầm bó với thiết kế cổ chữ V tinh tế. Nhưng một số người nhận ra đường chiết ly kém duyên khiến phần ngực nhô lên gây hiểu lầm.

Trước bà xã Cường Đô- la, nữ ca sỹ Đông Nhi cũng từng khiến người hâm mộ dụi mắt vì chi tiết váy áo phồng lên chỗ vòng 1 làm cư dân mạng tưởng Đông Nhi không mặc nội y để lộ điểm nhạy cảm.

Bà xã Cường Đô-la,

Quảng cáo

Đông Nhi cũng trở thành tâm điểm chú ý khi diện chiếc váy kém sang.

Bảo Anh cũng từng là nạn nhân của đường chiết ly kém duyên này. Cô từng diện thiết kế áo tắm một mảnh với phần cúp ngực khoe vòng 1. Điều gây chú ý là đường xếp ly khiến cho tổng thể bộ áo tắm trở nên kém sang trọng và người mặc bị cho là thiếu tinh tế.

Bà xã Cường Đô-la,

Bảo Anh với chiếc áo tắm 1 mảnh kém tinh tế ở phần cúp ngực.

Bài liên quan
TP.HCM cho phép shipper lấy mẫu xét nghiệm từ 6 tới 21h
Các shipper ở TP.HCM có thể lấy mẫu xét nghiệm từ 6 tới 21h tại bất kỳ trạm y tế nào thay vì giới hạn trong khung giờ 5-6h như quy định ban đầu.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị?