Huấn luyện viên Sài Gòn FC: 'Tôi vui dù thua Hoàng Anh Gia Lai'

Thanh Vũ | 06/08/2022, 07:07

Huấn luyện viên Phùng Thanh Phương của câu lạc bộ Sài Gòn cho biết, dù đội nhà thất bại trước Hoàng Anh Gia Lai nhưng ông vẫn vui vì tinh thần chiến đấu của các học trò.

Huấn luyện viên Sài Gòn FC:
Huấn luyện viên Phùng Thanh Phương dự họp báo sau trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Thanh Vũ

Câu lạc bộ Sài Gòn có thế trận không tệ trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 11 Night Wolf V.League 2022. Thậm chí, đội bóng Sài Thành còn chơi nhỉnh hơn, tuy nhiên, do không thể tận dụng được các cơ hội tạo ra, đội bóng của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương phải "trả giá" và ngậm ngùi nhận thất bại 0-1.

"Kết quả thất vọng nhưng tôi vui vì các cầu thủ đã có trận đấu hay. Điểm sáng nhất là cầu thủ tự tin chơi bóng và tấn công dù Hoàng Anh Gia Lai là đội mạnh. Chúng tôi chơi tấn công nhưng bàn thắng đã không đến", huấn luyện viên Phùng Thanh Phương chia sẻ sau trận thua Hoàng Anh Gia Lai.

Câu lạc bộ Sài Gòn (áo hồng) có thế trận tốt trước Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Thanh Vũ
Câu lạc bộ Sài Gòn (áo hồng) có thế trận tốt trước Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Thanh Vũ

Xuyên suốt trận đấu, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương nhiều lần trao đổi với tân Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức. Khi được hỏi về những trao đổi với người cộng sự mới, ông Phương tiết lộ: “Trước và trong trận thì chúng tôi trao đổi chuyên môn và phân tích đối thủ cũng như sự chuẩn bị cho Hoàng Anh Gia Lai. Trận hôm nay, tôi cùng anh Đức đã có sự chuẩn bị về con người để đối phó Hoàng Anh Gia Lai".

Về sự vắng mặt của Đỗ Merlo, ông Phương cho biết: "Thật đáng tiếc khi Merlo không có mặt. Cậu ấy bị bệnh và cơ bắp cũng có vấn đề nên tôi cho nghỉ để dưỡng sức cho trận tiếp theo. Chúng tôi cũng đang thử nghiệm về ngoại binh và sắp tới sẽ có sự thay đổi nhân sự".

Câu lạc bộ Sài Gòn vẫn giậm chân ở vị trí cuối bảng xếp hạng nhưng đội đã có những màn trình diễn khởi sắc hơn trong các trận đã qua. Vòng tiếp theo, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương cùng các học trò sẽ có chuyến làm khách đến sân Bình Dương vào ngày 13.8.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huấn luyện viên Sài Gòn FC: 'Tôi vui dù thua Hoàng Anh Gia Lai'
vietnam.vn