giảm cholesterol

5 loại dầu ăn giúp giảm cholesterol, tốt cho sức khoẻ
Dầu olive, hạt lanh, dầu cá... đều có tác dụng giảm cholesterol trong máu. Dưới đây là 5 loại dầu mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày nếu muốn giảm cholesterol.
 • 3 thực phẩm giúp giảm cholesterol ở người trung niên
  Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy, áp dụng chế độ ăn ít cholesterol ở người trung niên trong một năm có thể làm giảm cholesterol tới 29%.
 • 7 loại thực phẩm ăn vào mùa đông giúp hút dầu mỡ, giảm cholesterol
  Vào mùa đông lạnh, cơ thể cần nhiều calo hơn để duy trì nhiệt độ cơ thể, lúc này sẽ tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu calo và chất béo cao hơn so với những mùa khác, dẫn đến tích tụ mỡ, tăng cân. Dưới đây là một số loại thực phẩm ăn vào mùa đông giúp hút dầu mỡ, giảm cholesterol.
 • 3 lợi ích của rau sam đối với đường huyết cao
  Rau sam là một loại rau thường mọc dại, một trong những siêu thực phẩm bổ dưỡng nhất và dễ trồng. Bên cạnh đó, nó còn là một loại thảo mộc chữa bệnh mạnh mẽ đã được sử dụng hàng ngàn năm trong y học. Dưới đây là lợi ích của rau sam đối với đường huyết cao.
 • Phát hiện ra loại thuốc uống mới có thể giảm cholesterol, tốt với bệnh nhân ung thư
  Một nghiên cứu mới từ các nhà điều tra tại Bệnh viện Đại học (UH) và Trường Y khoa Đại học Case Western Reserve, Mỹ mô tả một loại thuốc phân tử nhỏ dùng đường uống giúp giảm mức PCSK9 và giảm 70% cholesterol trong mô hình động vật. Được công bố trên tạp chí Cell Reports, những phát hiện này đại diện cho một chiến lược chưa được công nhận trước đây để quản lý cholesterol và cũng có thể tác động đến các phương pháp điều trị ung thư.
 • 3 loại thực phẩm vừa tốt cho trái tim vừa giúp giảm cholesterol
  Bệnh tim mạch bao gồm đau tim và đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Một trong những vấn đề dẫn đến tình trạng sức khoẻ này phổ biến nhất là cholesterol cao. Dưới đây là một số loại hạt tốt cho trái tim và giảm cholesterol.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO