Đọc được tin nhắn vợ gửi cho nhân tình thể hiện sự tự hào khi “lần đầu tiên được làm kẻ thứ 3”

09/02/2023 14:53

Cặp đôi ngoại tình còn bàn tính cặn kẽ về việc nhất định sẽ không ly hôn chồng/ vợ để cưới nhau. Mối quan hệ của họ sẽ được duy trì trong bóng tối.

Sự việc đau lòng xảy đến với anh Lâm ở Đài Loan (Trung Quốc). Vào tháng 4/2020, anh Lâm bàng hoàng phát hiện ra vợ mình là Tiểu Niệm có mối quan hệ lén lút với người đàn ông khác.

Gạt nỗi đau bị "cắm sừng" sang một bên, anh Lâm âm thầm điều tra và biết được người đàn ông kia họ Lưu, là người đã có gia đình. Tại thời điểm anh Lâm phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm, Tiểu Niệm và anh Lưu đã gian díu với nhau 5 tháng.

Trong 5 tháng đó, Tiểu Niệm và anh Lưu đã ân ái nhiều lần ở nhiều địa diểm khác nhau. Đặc biệt, trong các đoạn hội thoại, tin nhắn trên phần mềm Line, cặp đôi này còn thể hiện sự tự hào khi "lần đầu tiên được làm kẻ thứ 3".

Càng quá quắt hơn, Tiểu Niệm và anh Lưu còn bàn tính cặn kẽ về việc nhất định sẽ không ly hôn chồng/ vợ để cưới nhau. Mối quan hệ của họ sẽ được duy trì trong bóng tối.

Ngay khi thu thập đủ bằng chứng, anh Lâm đã kiện anh Lưu ra tòa với tội xâm phạm quyền phối ngẫu, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Anh Lâm đòi anh Lưu phải bồi thường 1,2 triệu Đài tệ (khoảng 989 triệu đồng). Không chỉ vậy, anh Lâm cũng đã đệ đơn xin ly hôn người vợ ngoại tình.

Xuất hiện tại tòa, Tiểu Niệm thừa nhận chuyện ngoại tình và chấp nhận yêu cầu ly hôn của anh Lâm. Anh Lưu không đến tham gia phiên tòa nhưng vẫn phải chịu tội theo đúng pháp luật. Người đàn ông này bị tòa án quận Đài Nam tuyên bố vi phạm quyền phối ngẫu, phải bồi thường 200.000 Đài tệ (khoảng hơn 164 triệu đồng) cho anh Lâm.

Đọc được tin nhắn vợ gửi cho nhân tình thể hiện sự tự hào khi lần đầu tiên được làm kẻ thứ 3”-1

Những lý do vợ ngoại tình mà chồng không thể tin

Vợ chồng tan vỡ do nhiều nguyên nhân, trong đó không chung thủy là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Trong thế giới tình cảm, điều không thể dung thứ nhất chính là phản bội, bởi nó không chỉ gây rạn nứt hôn nhân mà còn khiến người trong cuộc đau đớn.

Với phụ nữ, họ thay lòng đổi dạ sẽ có những điềm báo xuất hiện trong cuộc đời cô ấy, và nó thường bắt đầu từ ba điểm này:

Vợ ngoại tình sẽ ít hứng thú với bạn đời hơn trước

Đời sống riêng tư là một yếu tố quan trọng trong mối quan hệ giữa hai giới. Nếu một người đàn ông gặp áp lực từ công việc hoặc những rắc rối trong cuộc sống mà lơ là chuyện dịu dàng với người phụ nữ của anh ta, thì đây hẳn là điều cô ấy sẽ không hài lòng.

Nếu tình cờ vào thời điểm này, xuất hiện một người đàn ông hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được quan tâm, được đối xử dịu dàng của người phụ nữ, thì cô ấy sẽ bắt đầu thay lòng, xoay chuyển sự chú ý vào người đàn ông mới.

Đó là phản ứng dễ hiểu của người không nhận được sự quan tâm xứng đáng trong một thời gian dài. Họ nghĩ đến việc ra ngoài tìm kiếm nguồn hứng thú mới.

Vợ ngoại tình để trả đũa chồng

Vì chồng mắc lỗi ở bên ngoài nên cô ấy cũng sẽ dùng cách đó để làm anh ta buồn, dùng sự phản bội để ve vuốt những tổn thương của bản thân, để chồng biết rằng cô ấy cũng đáng được yêu.

Kiểu "ăn miếng trả miếng" này rất phổ biến. Hầu hết các bà vợ sẽ hành động bốc đồng sau khi bắt gặp chồng ngoại tình vì họ cần trút bỏ sự bất mãn trong lòng và tìm cách trả thù đối phương. Thường thì lựa chọn này cuối cùng không có kết thúc tốt đẹp.

Vợ ngoại tình vì "nghiện"

Khi đã nếm trải thứ hạnh phúc từ việc không chung thủy, dù là tình cảm hay thể xác, thứ "nghiện" ấy như liều thuốc độc gieo sâu vào người phụ nữ. Đến lúc cần cảm giác này, họ lại không ngần ngại phá bỏ những lời thề thốt, thỏa thuận với chồng, quay người ngã vào vòng tay người khác.

Vì bất cứ lý do gì, việc tha thứ chỉ nên có một lần, không thể thêm bất kỳ lần nào. Bởi phụ nữ kiểu này ngoại tình không có điểm dừng, chỉ có "0 lần" và "vô số lần" mà thôi.

Theo Gia đình & xã hội

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đọc được tin nhắn vợ gửi cho nhân tình thể hiện sự tự hào khi “lần đầu tiên được làm kẻ thứ 3”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO