Bảo Thy đính chính việc giải nghệ, tiết lộ lý do không diễn tại quán bar

17/11/2022 11:33

Từ sau khi lập gia đình, Bảo Thy chủ yếu dành thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh. Chính vì vậy Bảo Thy thường bị khán giả hiểu lầm là đã giải nghệ.

Mới đây, Bảo Thy lại lần nữa lên tiếng chính việc giải nghệ. Theo đó, có một khán giả đã để lại câu hỏi rằng: "Chị không đi hát nữa hả chị, giải nghệ luôn hả, không thấy chị đi diễn nữa?".

Bảo Thy chia sẻ: "... Thật ra thì em ơi chưa bao giờ chị nói là chị sẽ giải nghệ hết. Chị sẽ vẫn hoạt động nhưng mà hoạt động như thế nào để phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh của chị hiện tại. Bởi vì bây giờ chị đã lập gia đình và có em bé nữa nên là chị sẽ chỉ xuất hiện và sẽ nhận lời biểu diễn của cái show nào mà nó phù hợp với mình thôi".

Đồng thời, Bảo Thy cũng cho biết thêm cô sẽ không biểu diễn ở các tụ điểm bar, club. Nói về lý do, nữ ca sĩ bày tỏ: "Bởi vì thứ nhất là hình ảnh không còn phù hợp và cái thứ hai nữa đó là thời gian diễn ở những nơi đó nó rất là trễ mà bây giờ 10h là chị đã đi ngủ rồi thì sẽ chọn những gì đó nó phù hợp với mình hơn. Chị đang cố gắng lên kế hoạch trong thời gian tới khi mà em bé đã cứng cáp hẳn lên, chị sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra. Lúc đó cũng hi vọng em và mọi người sẽ ủng hộ và yêu thương chị như suốt bao năm qua".

Bảo Thy đính chính việc giải nghệ, tiết lộ lý do không diễn tại quán bar-1

Trước đó hồi tháng 5, trên trang cá nhân Bảo Thy cũng đã đăng staus nói rõ về tin đồn giải nghệ, thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Nữ ca sĩ khẳng định chưa bao giờ nói sẽ dừng hoạt động nghệ thuật. Có chăng là sau khi kết hôn, sinh con, Bảo Thy tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn nhưng không phải thế mà cô từ bỏ niềm đam mê.

Bảo Thy đính chính việc giải nghệ, tiết lộ lý do không diễn tại quán bar-2

"Để khán giả không quên mình, chắc chắn lâu lâu Thy vẫn sẽ lựa chọn những chương trình, gameshow phù hợp để xuất hiện, ra bài hát mới, quay MV chẳng vì giải thưởng hay cạnh tranh với ai mà đó là những món quà để tri ân khán giả và FC thân yêu - những người dù Thy có ngã rẽ nào trong cuộc sống vẫn yêu thương và ủng hộ Thy vô điều kiện", Bảo Thy tâm sự.

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bảo Thy đính chính việc giải nghệ, tiết lộ lý do không diễn tại quán bar
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO