Tuổi thơ khốn khó của người phụ nữ khiến ông Trump bị truy tố

05/04/2023 11:47
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Người phụ nữ khiến ông Trump bị truy tố tiết lộ cô từng có tuổi thơ khốn khó khi phải sống với người mẹ đơn thân buông thả.

Diễn viên phim người lớn Stormy Daniels đã xây dựng một đế chế kinh doanh béo bở, và thu hút được thêm nhiều người hâm mộ liên quan tới câu chuyện có quan hệ tình cảm với ông Donald Trump vào năm 2016.

Sự nổi tiếng và lợi nhuận kinh doanh của cô Daniels đặc biệt tăng thêm, sau khi ông Trump nhận tin bị đại bồi thẩm đoàn Manhattan, thuộc bang New York, Mỹ truy tố vào ngày 30/3 trước cáo buộc dùng khoản tiền 130.000 USD để “bịt miệng” nữ diễn viên.

Diễn viên phim người lớn Stormy Daniels là người khiến ông Trump trở thành cựu Tổng thống đầu tiên bị cáo buộc hình sự trong lịch sử nước Mỹ. Ảnh: Reuters

Theo Daniels, cô ta đã nhận được số tiền trên trong những ngày cuối cùng ông Trump thực hiện chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016. Tuy nhiên, ông Trump đã phủ nhận và khẳng định bản thân không biết gì về khoản tiền 130.000 USD.

Nữ diễn viên Daniels (44 tuổi) là nhà văn, đạo diễn và nhân vật truyền thông. Cô này đã ra mắt chương trình truyền hình thực tế của riêng mình mang tên "Spooky Babes” chuyên tìm kiếm những ngôi nhà bị ma ám với tư cách là một "nhà điều tra hiện tượng huyền bí".

Trên thực tế, Daniels có tên thật là Stephanie Clifford. Theo thông trên trên mạng xã hội cá nhân, Daniels đã kết hôn với đồng nghiệp làm trong ngành công nghiệp phim người lớn. Họ có chung một con gái. Cô này còn sở hữu một trang trại nuôi ngựa.

Daniels từng tiết lộ tuổi thơ đã bị hủy hoại bởi tấn công tình dục và nghèo đói. Chia sẻ với Vice News vào năm 2021, cô này cho hay mình lớn lên ở bang Louisiana với người mẹ đơn thân,

"Chúng tôi chỉ là rác rưởi. Mẹ tôi là người buông thả, quần áo của tôi không vừa, tôi nghèo nàn và bốc mùi", cô Daniels nói.

Daniels cho biết thêm cô từng là học sinh hạng A, và là biên tập viên của tờ báo thời trung học khi cô rời khỏi nhà và bắt đầu công việc múa thoát y để tự trang trải cuộc sống.

Cô tiếp tục làm việc trong ngành giải trí dành cho người lớn sau khi tốt nghiệp trung học, và bắt đầu sự nghiệp đóng phim người lớn vào năm 2002. Sau đó, Daniels sớm giành được các giải thưởng trong ngành, và giành được vai diễn trong các chương trình truyền hình cùng các bộ phim.

Còn trong hôm 4/4, ông Trump ra tòa án ở New York để nghe cáo trạng. Tuy nhiên, ông khẳng định vẫn sẽ tiếp tục chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ 2024 dù bị truy tố.

Minh Thu

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tuổi thơ khốn khó của người phụ nữ khiến ông Trump bị truy tố
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO