rau

Rau mùi mua về nhanh thối hỏng: Làm theo cách này để 3 tháng rau vẫn tươi, nấu gì cũng ngon
Để bảo quản rau mùi trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon, bạn hãy làm theo cách sau.
  • Thanh nhiệt sau Tết với bát canh rau mồng tơi
    Trải qua kỳ nghỉ Tết với những bữa tiệc tùng dày đặc, hệ tiêu hóa quá tải vì thực phẩm giàu năng lượng, chất béo. Một bát canh rau mồng tơi sẽ là món ăn giúp thanh nhiệt, thải độc cho cơ thể.
  • Cách ứng phó với mâm cơm ngày Tết thừa thịt, thiếu rau
    Theo bác sĩ Nguyễn Văn Tiến - Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, trong mâm cơm ngày Tết của các gia đình không nên để tình trạng “thừa thịt, thiếu rau”, việc này sẽ khiến bữa ăn mất cân đối, không hợp lý và dẫn đến thiếu hụt vitamin, khoáng chất trong cơ thể.
  • Mùng 2 Tết đi chợ, giật mình với giá rau xanh
    Tại TPHCM, các loại rau xà lách, nấm, đậu hủ… đắt hàng trong ngày đầu các chợ mở bán trở lại vào mùng 2 Tết. Giá cả tăng cao nhưng nhiều người vẫn xếp hàng chờ mua.
  • Sải bước ra thế giới, xuất khẩu rau quả tự tin lập kỷ lục mới
    Tiếp cận thành công các thị trường lớn, rau quả Việt tự tin 'sải bước' ra thế giới, xóa dần hình thức buôn chuyến. Kỳ vọng năm 2023 sẽ vào giai đoạn bứt tốc, kim ngạch xuất khẩu rau quả dự báo lập kỷ lục mới.
  • ‘Dạo’… bếp Nam Bộ
    Mâm cơm ngày Tết Nam Bộ gồm những món ăn tuy không quá cầu kỳ trong nguyên liệu và chế biến, nhưng luôn được người bà, người mẹ, người chị chăm chút. Vẫn biết “trước cúng sau ăn”, nhưng bữa cơm đông đủ cả nhà, lại có ông bà về chứng kiến, chắc chắn là bữa cơm gia đình ngon nhất trong năm!
  • Vì sao ngày Tết cần tăng cường ăn các loại rau thơm?
    Hầu hết các loại rau thơm đều có chứa các thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như Sắt, Canxi, Magie, Niacin, Riboflavin, Vitamin A- C, Photpho, Kẽm, Pyridoxin, Đồng, Manga...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO