Bộ Công an có công văn gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị dỡ phong tỏa đối với khu đất vàng thuộc sở hữu, đứng tên 7 cựu cán bộ, lãnh đạo thành phố liên quan vụ án đã xét xử.
Công an quận 1 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra hành chính, lấy lời khai các nhân viên của một công ty tài chính có trụ sở ở phường Bến Nghé.
Hàng nghìn CĐV ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) reo hò, phấn khích khi đội tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 32 và cũng là lần thứ 8 những cô gái vàng của chúng ta đăng quang ở đấu trường này.
Không chỉ làm tốt công tác giảng dạy, học tập, nhiều giáo viên, sinh viên còn là vận động viên mang lại thành tích cao cho thể thao Việt Nam. Không ít người được trường đại học trả lương bậc tiến sĩ.
Lãnh đạo TP.HCM đề nghị các đơn vị nghiên cứu lắp mái che căng bạt nghệ thuật kết hợp chiếu sáng mỹ thuật về đêm trên đường Nguyễn Huệ, công viên Bạch Đằng, trình TP trong tháng 6.
Trao đổi với phóng viên , nhạc sĩ Tô Hiếu - Trưởng Ban Tổ chức đêm nhạc "Tình nghệ sĩ" - cho biết Thương Tín gặp vấn đề về sức khỏe khi phải tự chạy xe từ nhà đến địa điểm tổ chức đêm nhạc.
Nếu bạn có một “chiếc bụng đói” và đang ở khu vực Quận 1 (TP.HCM), đi theo bản đồ ẩm thực này để giải cứu dạ dày ngay! Đảm bảo ăn một lần là ghiền, là no, là “quên” lối về.
Dịp nghỉ lễ 30/4, hàng nghìn người dân đổ về Thảo Cầm Viên từ sáng sớm để vui chơi, người lớn trẻ nhỏ chen chúc nhau dưới nắng gắt, nhiều người mang theo đồ ăn, trải bạt ngồi khắp nơi để tránh nắng.
TPHCM sẽ gửi 2 thánh giá lớn và 8 thánh giá nhỏ của Nhà thờ Đức Bà sang Ingelmunster (Bỉ) để phục chế. Các thánh giá sẽ được gắn lại vị trí cũ sau khi trùng tu xong 2 tháp chuông và 2 tháp kẽm.
Sở GTVT TPHCM thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông nhiều tuyến đường, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các chương trình chào mừng lễ 30/4 và 1/5.
Trong vụ án bà Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan tố tụng xác định ca sĩ Thuỷ Tiên và chồng là ông Lê Công Vinh là bị hại. Tuy nhiên việc nữ ca sĩ này gửi đơn đến Viện KSND TPHCM đề nghị phong toả, kê biên tài sản của bà Hằng có đúng luật?