Phạm Quỳnh Anh một lần nói hết về tin đồn 'tình trẻ' cầu hôn, bầu bí

22/02/2022, 13:38

Sau khi hình ảnh Phạm Quỳnh Anh được "tình trẻ" cầu hôn lan truyền kéo theo nhiều đồn đoán, mới đây nữ ca sĩ trực tiếp lên tiếng 1 lần nói hết.

Từ sau khi ly hôn "ông bầu" Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh nhiệt tình trở lại với nghệ thuật nhưng vẫn kín đáo chuyện đời tư. Cho đến đúng dịp Valentine vừa qua, Phạm Quỳnh Anh được cho là được "tình trẻ" cầu hôn. 

Trên trang cá nhân, dàn nghệ sĩ đăng tải ảnh buổi cầu hôn và chúc phúc cho đồng nghiệp. Không chỉ thế, vòng 2 lớn lùm lùm của nữ ca sĩ thời gian gần đây đã làm rộ lên tin cô mang thai.

Sau nhiều ngày đồn đoán, mới đây, Phạm Quỳnh Anh 1 lần nói hết về tin đồn được cầu hôn, bầu bí, đồng thời tinh tế đính chính 1 thông tin về chồng cũ Quang Huy.

Cụ thể, giọng ca sinh năm 1984 cho biết lý do cô không có nhất cử nhất động trong mấy ngày qua là do cùng 2 con chiến đấu với COVID-19. Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh và 2 nhóc tỳ đã khỏi bệnh.

Cũng trong lần chia sẻ này, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn nói về thông tin được tình trẻ cầu hôn. Dù không trực tiếp xác nhận nhưng Phạm Quỳnh Anh đã gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc cô: "Về vấn đề riêng tư của gia đình, đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình.

Phạm Quỳnh Anh một lần nói hết về tin đồn

Phạm Quỳnh Anh và 2 nhóc tỳ đã trải qua 1 tuần điều trị COVID-19, hiện 3 mẹ con cô đã khỏi bệnh

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ".

Đặc biệt, giọng ca "Bụi bay vào mắt" cũng tinh tế khi thay mặt chồng cũ lên tiếng về chuyện giảm cân. Theo đó, nữ ca sĩ bày tỏ những ngày qua cô đã đọc nhiều thông tin về việc giảm cân của Quang Huy với những góc nhìn chưa tích cực. Biết tính chồng cũ cũng ít khi phản biện chuyện này nên cô thay mặt lên tiếng. 

Những hình ảnh gần đây "ông bầu" Quang Huy gầy đi đáng kể. Nhưng Phạm Quỳnh Anh mong khán giả đừng dùng những lời nặng nề nói về chuyện chồng cũ giảm cân

"Nếu nói về việc lo lắng cho sức khoẻ, để giảm được số cân như anh đã làm là cả một quá trình cố gắng rất nghiêm ngặt. Có khi bây giờ anh còn khoẻ mạnh hơn cả Quỳnh Anh nữa nên mọi người tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương đến anh nhé. Quỳnh Anh không muốn thấy chuyện so sánh giữa 2 bên vì thực chất Quỳnh Anh và anh đang giữ một mối quan hệ rất tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô gái nhỏ", nữ ca sĩ 8X cho hay.

Có thể thấy, dù đã ly hôn thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ có mối quan hệ vô cùng tốt. Cô bày tỏ: "Chia tay không phải là kết thúc, chia tay chính là để mở ra cho cuộc sống của mỗi người những cơ hội mới tốt đẹp hơn. Hãy ứng xử thật văn minh để tiếp tục gìn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với nhau".

Hình ảnh được giọng ca "Bụi bay vào mắt" chia sẻ trong buổi sinh nhật con gái cách đây không lâu. Có thể thấy, mặc dù đã ly hôn, thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô con gái nhỏ.

Theo giadinh.net.vn

Phạm Quỳnh Anh khoe dáng đồng hồ cát cuốn hút người nhìn

Phạm Quỳnh Anh khoe dáng đồng hồ cát cuốn hút người nhìn

Ở tuổi 37, đã là mẹ 2 con nhưng Phạm Quỳnh Anh được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Quỳnh Anh một lần nói hết về tin đồn 'tình trẻ' cầu hôn, bầu bí
vietnam.vn