Ngắm túi thiên thạch ‘độc, lạ’ giá hơn một tỷ đồng

26/03/2023 09:38

Một hãng phụ kiện xa xỉ Pháp vừa ra mắt mẫu túi “độc, lạ”, được chế tác thủ công từ thiên thạch rơi xuống Trái đất cách đây hàng nghìn năm và có giá ít nhất 40.000 Euro (hơn 1 tỷ đồng).

Trong bộ sưu tập thời trang Thu/Đông năm 2023, nhà mốt Coperni đã cho trình làng mẫu túi thiên thạch phiên bản giới hạn, được quảng cáo “kết hợp khảo cổ học, thiết kế cũng như nghệ thuật cổ điển và nguyên thủy”.

Túi thiên thạch chế tác thủ công. Ảnh: Coperni

Theo trang Oddity Central, túi thiên thạch mini mới sở hữu hình dáng túi xách đặc trưng của thương hiệu Pháp, nhưng phần hoàn thiện thô hơn vì được chạm khắc thủ công từ thiên thạch. Trên trang web bán hàng trực tuyến của Coperni, hãng cho biết, chất liệu làm túi là từ thiên thạch rơi xuống Trái đất cách đây khoảng 55.000 năm. Song, do mỗi chiếc túi là hàng “độc nhất vô nhị”, nên hình dáng và màu sắc có thể thay đổi đôi chút.

Ảnh: Coperni

Kích thước túi thiên thạch là 9 x 12 x 23 cm, nhưng có trọng lượng khoảng 2kg, được đánh giá là rất nặng với một chiếc túi không đựng gì. Nhà mốt Pháp cũng cho hay, mỗi thiên thạch chế tác túi có thể được lấy từ nhiều địa điểm khác nhau theo từng đơn hàng, tùy thuộc vào nơi chúng rơi xuống Trái đất.

Ảnh: Coperni

Do tính chất đặt làm riêng của mẫu túi xách khác thường này, nên khách đặt hàng không được hoàn lại sản phẩm. Thời gian giao hàng dự kiến khoảng 6 tuần.

Một số nguồn tin nói, tùy thuộc vào kích thước và chất lượng của thiên thạch, giá của túi có thể cao hơn 40.000 Euro, nhưng thông tin này không được ghi trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Tuấn Anh

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngắm túi thiên thạch ‘độc, lạ’ giá hơn một tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO