magie

Nước dừa ngon ngọt, nhiều chất bổ nhưng tối kỵ với một số người
Bù nước hiệu quả, ổn định đường huyết nhưng nước dừa lại là thức uống không phù hợp với người có bệnh thận, hội chứng ruột kích thích.
 • Thường xuyên thèm sôcôla có thể là dấu hiệu cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng
  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi món ăn mà bạn thèm đều có liên quan đến một yếu tố dinh dưỡng cụ thể. Trong trường hợp thèm sôcôla, có thể là dấu hiệu cơ thể bạn thiếu magiê.
 • Cơ thể thiếu, thừa magie đều nguy hiểm
  Magie là một trong các khoáng chất thiết yếu không thể thiếu để duy trì sức khỏe của cơ thể. Điều đáng nói là nhiều người không biết magie có tác dụng gì nên không biết cách nhận diện thiếu hụt để bổ sung magie kịp thời, từ đó đẩy cơ thể vào tình trạng sức khỏe không tốt.
 • Những loại thực phẩm bổ sung magie hiệu quả
  Theo tạp chí Le Parisien của Pháp, có nhiều giải pháp và loại thực phẩm để bù đắp lượng magie thiếu hụt và tránh được nhiều vấn đề về sức khỏe.
 • 4 triệu chứng thiếu magiê ở người sau 55 tuổi
  Magiê là một trong những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tim mạch, kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, ở người sau 55 tuổi sức khoẻ sẽ gặp một số vấn đề và dấu hiệu thiếu magiê rõ ràng hơn.
 • 3 loại thực phẩm giàu magiê tốt cho người cao tuổi
  Hoạt động bình thường của cơ thể con người không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Trong đó, magiê là một trong những chất dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tim mạch, tuổi thọ. Dưới đây là 3 loại thực phẩm giàu magiê tốt cho tuổi thọ người cao tuổi.
 • 6 loại thực phẩm hỗ trợ giấc ngủ ở người cao tuổi
  Chất lượng giấc ngủ tốt rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần. Ngoài việc hình thành thói quen đi ngủ vào một thời điểm cố định, chúng ta cũng phải chú ý đến những gì mình ăn trước khi đi ngủ. Đặc biệt với những người cao tuổi, giấc ngủ thường bị rối loạn, do đó, việc chú ý bổ sung một số loại thực phẩm hỗ trợ giấc ngủ rất quan trọng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO