khu bao ton thien nhien

Con sông hẹp nhất thế giới chỉ rộng vài centimet, tồn tại suốt 100 thế kỷ
Sông Hualai nằm trên cao nguyên Nội Mông ở phía bắc Trung Quốc, dài hơn 17km nhưng nơi hẹp nhất của nó chỉ rộng 4cm.
 • Đạp xe xuyên rừng - khám phá rừng nhiệt đới Mã Đà tại Đồng Nai
  Rừng nhiệt đới Mã Đà nằm trong Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai là khu rừng có hệ sinh thái, cảnh quan phong phú đa dạng bậc nhất Việt Nam. Đạp xe xuyên rừng Mã Đà là "tour" du lịch với nhiều hoạt động hấp dẫn đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho du khách.
 • Gia Lai hướng đến du lịch an toàn, thân thiện và hấp dẫn
  Trong 5 năm qua, tỉnh Gia Lai tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, ban, ngành, địa phương, doanh nghiệp, du khách và cộng đồng dân cư về phát triển du lịch. Tỉnh đặc biệt chú trọng công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh; vận động nhân dân tự giác, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, hướng đến xây dựng du lịch Gia Lai là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.
 • Đang tháo dỡ trang trại của nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk trong khu bảo tồn
  Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Y Luyện Niê Kđăm đã huy động con cháu trong gia đình tự tháo dỡ nhà tạm cũng như toàn bộ chuồng trại, chăn nuôi dời ra khỏi Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô.
 • Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk: 'Tôi không lấn chiếm rừng'
  Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk thừa nhận đã ở và nuôi bò trong phần đất rừng, trước thời điểm thành lập Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô và ông sẽ vui vẻ rời đi khi được yêu cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO