HLV Trần Minh Chiến: "Chất lượng ngoại binh của TPHCM đáng báo động"

Thanh Vũ | 17/07/2022, 01:49

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến tỏ ra không hài lòng về chất lượng ngoại binh của câu lạc bộ TPHCM sau trận thua 0-2 trước Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 7 V.League 2022.

HLV Trần Minh Chiến:
Huấn luyện viên Trần Minh Chiến dự họp báo sau trận thua Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Thanh Vũ

Trận thua 0-2 trước Hoàng Anh Gia Lai đẩy TPHCM xuống vị trí 11 trên bảng xếp hạng. Thầy trò huấn luyện viên Trần Minh Chiến đứng trước nguy cơ phải cạnh tranh vé trụ hạng khi khoảng cách giữa họ và 2 đội đứng cuối bảng chỉ là 3 điểm.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, huấn luyện viên Trần Minh Chiến đã nhận lỗi về trận thua 0-2 của TPHCM. Ông nói: "Chúng tôi thua hoàn toàn, đó là lỗi của tôi. TPHCM tiếp cận trận đấu không tốt. Sau đó, các cầu thủ đều muốn sửa sai nhưng đã quá muộn. Cộng thêm việc chất lượng cầu thủ tây đáng báo động".

Ngoại binh của TPHCM (áo đỏ) thi đấu thất vọng. Ảnh: Thanh Vũ
Ngoại binh của TPHCM (áo đỏ) thi đấu thất vọng. Ảnh: Thanh Vũ

Ông Chiến cũng tiết lộ, TPHCM sẽ thay tiền đạo trong giai đoạn còn lại của mùa giải: "Trước mùa giải, việc tìm cầu thủ ngoại rất khó. Chúng tôi không tìm được cầu thủ có độ tuổi trẻ phù hợp. Điều quan trọng là chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Sắp tới, TPHCM sẽ thay tiền đạo".

Bùi Tiến Dũng có trận thứ 2 bắt chính cho TPHCM ở mùa giải năm nay. "Người gác đền" quê Thanh Hoá thi đấu chắc chắn và không ít lần khiến cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ôm đầu tiếc nuối sau các tình huống cản phá xuất sắc. Huấn luyện viên Trần Minh Chiến không ngại dành lời khen cho Bùi Tiến Dũng và cho rằng, anh khó giữ sạch lưới với sức ép dồn dập của Hoàng Anh Gia Lai.

Vòng tiếp theo, câu lạc bộ TPHCM tiếp tục được chơi trên sân nhà và tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây được đánh giá là đối thủ vừa sức để TPHCM có thể giành trọn 3 điểm để thoát khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Trần Minh Chiến: "Chất lượng ngoại binh của TPHCM đáng báo động"
vietnam.vn