HLV Park Hang-seo bất ngờ "đóng cửa" tập luyện trước trận gặp U23 Malaysia

MINH TRIẾT | 18/05/2022, 20:14

Huấn luyện viên Park Hang-seo bất ngờ yêu cầu tập kín chiều 18.5, thay vì mở cửa cho truyền thông tác nghiệp trong 15 phút đầu như kế hoạch.

HLV Park Hang-seo bất ngờ
Huấn luyện viên Park Hang-seo bất ngờ cho tập kín chiều 18.5. Ảnh: M.Đ

Theo kế hoạch, truyền thông sẽ được tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập chiều 18.5 của U23 Việt Nam tại sân tập phụ Việt Trì. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi vào phút chót khi huấn luyện viên Park Hang-seo yêu cầu an ninh bảo vệ tuyệt đối cho buổi tập hôm nay.

Khi xe bus chở toàn đội đến sân, ông Park và các học trò không vội xuống xe mà thông qua cán bộ truyền thông của đội tuyển, yêu cầu người hâm mộ và phóng viên rời khỏi sân tập. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ địa phương đã đứng chờ sẵn phải buồn bã ra về. Ngay cả nhiều phóng viên vừa tác nghiệp ở buổi tập của U23 Malaysia cũng bất ngờ. Sau khi tất cả đi hết, toàn đội U23 Việt Nam mới xuống sân để tập luyện.

Do sân phụ Việt Trì khá thoáng trong việc để người dân vào xem U23 Việt Nam luyện tập, nên ở những buổi tập trước, rất đông người hâm mộ đã đến xem và xin chụp hình với thầy trò ông Park. Tuy nhiên, có thể vì muốn giữ sự tập trung cao độ của các học trò, vị chiến lược gia người Hàn đã quyết định "đóng cửa" buổi tập với truyền thông và người hâm mộ.

Ông Park từng nhiều lần cho khán giả vào sân xem U23 Việt Nam tập luyện. Ảnh: M.Đ
Ông Park từng nhiều lần cho khán giả vào sân xem U23 Việt Nam tập luyện. Ảnh: M.Đ
Quảng cáo

Thực tế, dù khiến nhiều khán giả tới sân phải buồn lòng rời sân tập Việt Trì nhưng họ vẫn hiểu cho ông Park. Một nữ cổ động viên địa phương dẫn theo 2 con nhỏ đến xem U23 Việt Nam tập luyện nhưng phải ra về sớm, có tâm sự với phóng viên: "Tôi cũng chỉ tiếc thôi, các con chưa được chụp hình cùng ông Park và cầu thủ. Nhưng ngày mai thi đấu rồi, đội tập là quan trọng nhất".

Sự cẩn thận của huấn luyện viên Park Hang-seo có lẽ không thừa khi trận bán kết với U23 Malaysia ngày mai mang tính chất "sinh tử". U23 Việt Nam đặt mục tiêu bảo vệ huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 31 nên cần đặt kết quả thi đấu lên hàng đầu.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo bất ngờ "đóng cửa" tập luyện trước trận gặp U23 Malaysia
vietnam.vn