giam beo

Sex - "thực đơn" giảm béo êm ái và hiệu quả
Khoa học đã chứng minh, sex là dạng hoạt động có thể đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực… giảm béo.
 • Mẹo giúp giảm lượng đường tinh luyện trong chế độ ăn hằng ngày
  Trên thực tế, có những lựa chọn thay thế tự nhiên giàu khoáng chất để làm ngọt thực phẩm mà không cần dùng đến đường tinh luyện.
 • Quả khế tàu và những công dụng ít được biết đến
  Trái khế tàu là món ăn vặt “rất chua” gắn liền với kí ức tuổi thơ của nhiều người, trong đó có tôi. Trong giới đam mê cây cảnh, cây khế tàu khá được ưa chuộng và được uốn, tạo dáng để làm bonsai. Ngoài ra, cây khế tàu còn có giá trị làm thuốc (nhưng chưa được biết đến và sử dụng rộng rãi). Vậy, cây khế tàu có công dụng gì và cách dùng như thế nào ?
 • Cân nhắc khi dùng thuốc giảm béo
  Béo phì là một chứng bệnh mang bản chất của một rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng nhiều hơn là một rối loạn của gen mặc dù các nhà khoa học cũng tìm được một số gen có liên quan. Vào thời điểm cuối năm, nhiều người thường sử dụng thuốc giảm béo để có một vóc dáng đẹp đón Tết. Tuy nhiên, việc lạm dụng loại thuốc này có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe.
 • Gợi ý công thức sinh tố chuối yến mạch giúp giảm cân hiệu quả
  Sinh tố chuối yến mạch là một lựa chọn ăn nhẹ hoặc ăn sáng tuyệt vời, vì nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp no lâu và hỗ trợ giảm cân.
 • Sở Y tế TPHCM bổ sung hình phạt với Thẩm mỹ Pasteur sau phản ánh của Lao Động
  TPHCM - Thanh tra Sở Y tế TPHCM vừa ban hành Quyết định xử phạt bổ sung vi phạm hành chính đối với Chủ hộ kinh doanh Pasteur Việt Nam (Thẩm mỹ Pasteur - Pasteur Institule Clini) sau loạt bài phản ánh của Lao Động.
 • Thẩm mỹ Pasteur: Vẫn hoạt động mặc việc bị phạt tước giấy phép của Sở Y tế
  Không chỉ mập mờ trong quảng cáo khi sử dụng tên gọi và cách tư vấn khách hàng dễ gây nhầm lẫn với Viện Pasteur TPHCM, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Pasteur (địa chỉ số 4-4B Lê Quý Đôn, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) còn vướng hàng loạt vi phạm khác. Sau khi bị phạt tước giấy phép 3 tháng của Sở Y tế, cơ sở này vẫn hoạt động, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ. Việc không niêm yết giá dịch vụ, ra giá, mặc cả lên xuống như đi chợ cho thấy những bất thường trong hoạt động của đơn vị này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO