filler

Tiêm filler bị vón cục, cẩn thận khi lựa chọn làm đẹp
Tiêm filler là phương pháp làm đẹp được ứng dụng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi tiêm filler xuất hiện các biến chứng nguy hiểm, trong đó có tình trạng tiêm filler bị vón cục. Người dân cần tìm hiểu kĩ cơ sở thực hiện, liều lượng... nhằm tránh gặp phải tai biến thẩm mĩ.
 • Tiêm tan mỡ, nữ Việt kiều nhập viện cấp cứu
  TPHCM - Nữ Việt kiều có nhu cầu tiêm tan mỡ nên đã đến cơ sở spa thực hiện dịch vụ này. Sau tiêm, bệnh nhân liên tục gặp các triệu chứng mệt, đau nhức, vết bầm toàn thân… nên nhanh chóng nhập viện cấp cứu.
 • Tiêm filler ở tiệm spa, cô gái 18 tuổi bị hỏng mắt
  Sau khi được tiêm filler, cô gái 18 tuổi có biểu hiện đau đầu, chóng mặt và nôn ói. Sau 4 giờ, người nhà đưa chị này nhập viện cấp cứu với chẩn đoán ban đầu mất thị lực mắt trái.
 • Dịp Tết, cẩn trọng sập bẫy quảng cáo làm đẹp cấp tốc
  Làm đẹp không dao kéo là dịch vụ thẩm mỹ cấp tốc lên ngôi trong dịp cận Tết Nguyên đán. Không ít người bất chấp cảnh báo của bác sĩ, tin lời quảng cáo “đẹp nhanh, không đau, giá rẻ” với mong muốn có vẻ đẹp hoàn hảo đón Tết, để rồi cuối cùng phải nhập viện với biến chứng khó xử lý.
 • Người phụ nữ áp xe mông sau tiêm filler khắc phục hõm vòng 3
  Sau tiêm filler 4 năm, người phụ nữ 31 tuổi bị sưng, tấy đỏ đau vùng mông phải. Các bác sĩ phát hiện vùng mông phải của bệnh nhân có đa ổ viêm mủ tại nhiều lớp tổ chức mô khác nhau.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO