chay rung

Cảnh báo cháy rừng ở Bắc Cực có thể giải phóng lượng lớn carbon
Các nhà khoa học ước tính những đám cháy rừng tại vùng Siberia đã tạo ra khoảng 150 triệu tấn carbon vào bầu khí quyển, làm gia tăng sự nóng lên toàn cầu.
 • Nhiều cụ già đổ xô vào siêu thị hưởng điều hòa miễn phí tránh nóng
  Cảnh tượng nhiều cụ già đứng và ngồi la liệt trong siêu thị để hưởng điều hòa miễn phí tránh nóng được ghi nhận ở thành phố Trùng Khánh.
 • Điện thăm hỏi cháy rừng tại Algeria
  Được tin vụ cháy rừng nghiêm trọng xảy ra tại một số tỉnh khu vực Đông Bắc nước Cộng hòa dân chủ và nhân dân Algeria gây thiệt hại nhiều về người và vật chất, ngày 22/8/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện thăm hỏi đến Tổng thống Abdelmadjid Tebboune; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện thăm hỏi tới Thủ tướng Algeria Aïmene Benabderrahmane.
 • Những tấm ảnh ‘đổ mồ hôi” vì hạn hán đang ‘vắt kiệt’ châu Âu
  Một châu Âu thanh bình, tươi mát và trù phú, cùng vô số những núi tuyết rực rỡ như thường thấy đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi hạn hán, hỏa hoạn, ‘vắt kiệt’ sức chịu đựng của người dân, ngành du lịch và kinh tế các nước.
 • Điện thăm hỏi cháy rừng tại Pháp
  Được tin các vụ cháy rừng nghiêm trọng đã gây ra nhiều thiệt hại lớn về tài sản và tài nguyên môi trường tại các địa phương Pháp, ngày 13/8, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện thăm hỏi tới Tổng thống Emmanuel Macron; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gửi điện thăm hỏi tới Thủ tướng Élisabeth Borne.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO