bữa ăn

Bữa ăn 'sao Michelin' trên không gian có giá gần 75 tỷ đồng
Một công ty du lịch vũ trụ sang trọng sẽ kết hợp ẩm thực cao cấp với khám phá không gian trên tầng bình lưu.
 • Chương trình Vì tầm vóc Việt: Mong sớm ban hành Luật Dinh dưỡng học đường
  Tiếp tục lên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam với chủ đề ‏‏"Dinh dưỡng cho thế hệ tương lai" cùng sự góp mặt của 2 chuyên gia hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng là GS.TS Lê Thị Hợp – Nguyên Viện trưởng Viện dinh dưỡng và PGS.TS Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề, Viện Dinh dưỡng, chương trình Vì tầm vóc Việt số tháng 12.2023 đã mang tới những thông tin thiết thực về dinh dưỡng trong lứa tuổi học đường, các mô hình bữa ăn học đường, những kết quả, thách thức còn tồn tại.
 • Vụ 'bữa ăn 800 nghìn đồng': 3 cá nhân nhận án kỷ luật khiển trách
  Án phạt cho các cá nhân liên quan đến vụ "bữa ăn 800 nghìn đồng" ở tuyển bóng bàn trẻ quốc gia gây xôn xao dư luận vừa được công bố chính thức.
 • Sau bữa ăn tiền triệu ở nhà hàng, tôi bàng hoàng với câu nói của bạn trai
  Mời tôi đi ăn, lại còn đi ăn ở nhà hàng sang trọng nổi tiếng, một bữa ăn trị giá hơn 5 triệu đồng nhưng câu "chốt" phũ phàng của bạn trai lại khiến tôi bàng hoàng.
 • Công thức nấu bữa tối ngon, dinh dưỡng cho gia đình
  Sau 1 ngày dài làm việc thì bữa tối là bữa ăn quan trọng để nạp lại năng lượng. Buổi tối không cần quá thịnh soạn, chỉ cần thanh đạm và dễ tiêu hóa, thường chế biến nhanh và không quá cầu kì. Tuy vậy, việc suy nghĩ thực đơn như thế nào cho phù hợp với buổi tối cũng rất quan trọng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm những công thức nấu bữa tối ngon và dinh dưỡng dành cho gia đình bạn!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO