Bà hoàng phim dài tập 'Cô Dâu 8 Tuổi' trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1

01/04/2022 13:15

Bộ phim "Cô Dâu 8 Tuổi" chính thức tung poster mùa 2, sẵn sàng lên sóng vào tháng 6 này.

Bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời được xem là bộ phim nước ngoài có thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam - Cô Dâu 8 Tuổi mùa đầu tiên đã kết thúc sau hơn 2 năm phát sóng tại Việt Nam (từ 11/2014 đến tháng 2/2017).

Đây là một trong những phim truyền hình hiếm hoi của Ấn Độ khai thác một cách chân thực về hủ tục tảo hôn - một trong những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn tồn tại ở quốc gia này; cùng những hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống của những đứa trẻ cũng như cuộc sống gia đình, người thân.

Bà hoàng phim dài tập Cô Dâu 8 Tuổi trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1-1

Vào tháng 7 năm 2021, người hâm mộ đã "đứng ngồi không yên" khi nhà sản xuất Cô Dâu 8 Tuổi cho biết mùa 2 của phim đã được khởi quay tại bang Rajasthan, Ấn Độ.

Bà hoàng phim dài tập Cô Dâu 8 Tuổi trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1-2

Sau thời gian chờ đợi, ngày 31/03/2022, đơn vị khai thác độc quyền bộ phim Cô Dâu 8 Tuổi II chính thức tung poster cùng teaser của bộ phim "quốc dân" này.

Qua teaser ngắn mà kênh giới thiệu cũng hé lộ được một vài tình tiết gay cấn cùng những khoảnh khắc hé lộ nhan sắc cực đáng yêu của "cô dâu nhí". Vấn nạn tảo hôn một lần nữa lặp lại, liệu số phận của cô dâu mới có thay đổi và nạn tảo hôn có được xóa bỏ?

Bà hoàng phim dài tập Cô Dâu 8 Tuổi trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1-3Bà hoàng phim dài tập Cô Dâu 8 Tuổi trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1-4Bà hoàng phim dài tập Cô Dâu 8 Tuổi trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1-5Bà hoàng phim dài tập Cô Dâu 8 Tuổi trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1-6Bà hoàng phim dài tập Cô Dâu 8 Tuổi trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1-7
Phản ứng của netizen Việt trước thông tin này

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bà hoàng phim dài tập 'Cô Dâu 8 Tuổi' trở lại, hứa hẹn nhiều drama hơn mùa 1
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO