VFF, VPF nhận tài trợ hơn 90 tỉ đồng, hướng tới mục tiêu World Cup

AN NGUYÊN| 24/10/2022 20:24

Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục nhận được gói tài trợ hơn 90 tỉ đồng cho các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp Việt Nam, hướng đến mục tiêu World Cup.

Ngày 24.10 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Tập đoàn thể thao Động Lực cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Đây là đơn vị đồng hành cùng VFF và VPF tại nhiều giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp như V.League, giải hạng Nhất, Cúp Quốc gia, giải hạng Nhì, giải bóng đá nữ vô địch quốc gia, giải futsal vô địch quốc gia,...

 
VFF, VPF nhận được gói tài trợ hơn 90 tỉ đồng về bóng thi đấu, trang phục trọng tài và tiền mặt. Ảnh: H.A

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Mai Thế Hưng - Giám đốc đối ngoại tập đoàn Động Lực cho hay: "Chúng tôi đã đồng hành ở nhiều giải đấu quốc gia, ngay cả thời điểm khó khăn nhất vì dịch COVID-19. Chúng tôi nhận thức được việc chung tay góp sức với bóng đá Việt Nam là nhiệm vụ cốt yếu, cùng nhau xây dựng giải đấu ngày càng chất lượng, chuyên nghiệp và tạo niềm tin người hâm mộ đối với những đơn vị đồng hành.

Trong giai đoạn tiếp theo, với mục đích tạo bước tiến lịch sử cho bóng đá Việt Nam, tập đoàn Động Lực quyết định tiếp tục đồng hành với VFF và VPF với tổng giá trị tài trợ ước tính hơn 90 tỉ đồng".

Trang phục của trọng tài tại các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp và ngoại chuyên nghiệp. Ảnh: Đức Cường.
Trang phục của trọng tài tại các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp và ngoại chuyên nghiệp. Ảnh: Đức Cường. H.A

Theo đó, ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Động Lực sẽ cung cấp cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện, thi đấu đạt tiêu chuẩn FIFA Quality Pro và trang phục làm nhiệm vụ cho trọng tài, giám sát tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính hơn 90 tỉ đồng.

Tổng thư kí VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Liên đoàn bóng đá Việt Nam rất hân hạnh khi tiếp tục nhận được sự gắn bó, đồng hành của tập đoàn Động lực. VFF đánh giá đây là sự hợp tác có tương lai, góp phần phát triển các giải đấu không chỉ trong nước và quốc tế. VFF tin tưởng chất lượng sản phẩm tầm quốc tế của đơn vị, hướng đến tổ chức thành công các giải đấu trong và ngoài nước".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
VFF, VPF nhận tài trợ hơn 90 tỉ đồng, hướng tới mục tiêu World Cup
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO