Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Nguyễn Minh Tuấn chỉ đạo xác minh, xử nghiêm vụ hai xe máy lạng lách, đâm thẳng vào chiến sĩ công an trong đêm Trung thu.
Theo đại diện Cục CSGT, trong quá trình đấu giá, người tham gia đấu giá có thể đặt liên tiếp mức tiền cược theo bước giá là 5 triệu đồng, hoặc gấp 600 lần, tối đa là 3 tỷ đồng/lần.
Phú Thọ - Các bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn vừa cấp cứu thành công 1 trường hợp bệnh nhân 32 tháng tuổi, nhập viện do ăn 26 viên thuốc tránh thai của mẹ.
Các nhóm kín trên Zalo được kiểm soát chặt chẽ người tham gia và dùng các từ "lóng" để ám chỉ việc kiểm tra chuyên đề về "nồng độ cồn", "tốc độ" của lực lượng CSGT.
Sau khi ăn nấm mọc dại trong vườn nhà khoảng 4 giờ, cả 3 mẹ con chị N. đều xuất hiện các triệu chứng ngộ độc như nôn nhiều, đau bụng, đi ngoài, sốt và ngay lập tức phải đi cấp cứu.
Sau khi tiếp nhận thông tin về ô tô màu trắng có gắn BKS 19A-555.55, Công an Phú Thọ đã nhanh chóng vào cuộc và xác định đây là biển số giả, người đăng hình ảnh này lên Facebook với mục đích câu view.
Theo clip ghi lại, chiếc xe khách giường nằm đang di chuyển tại làn phía trong đường cao tốc thì bất ngờ một chiếc ô tô con lao lên, vượt trước mặt xe khách. Hậu quả xe con bị xe khách hất tung.
Sau vụ tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong, Công an tỉnh Phú Thọ khuyến cáo người dân tuyệt đối không đi bộ, điều khiển các phương tiện thô sơ, xe gắn máy, xe mô tô lên đường cao tốc.
Tỉnh Phú Thọ quyết định sáp nhập Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình vào Trung tâm y tế các huyện, thành, thị. Việc này dự kiến hoàn thành trong quý II.
Nắng nóng kéo dài, nhiều đoạn của sông Đà cạn trơ đáy, người nuôi bè cá không kịp trở tay, những ngày này họ sống trong tuyệt vọng, không biết bao giờ gỡ được vốn.
Phú Thọ vừa chỉ đạo hàng loạt các biện pháp nhằm xử lý dứt điểm các ổ bệnh, không để tái phát, lây lan rộng sau khi phát hiện 29 ca động vật dương tính với virus dại.
Cục Thuế tỉnh Phú Thọ vừa công khai danh sách 455 doanh nghiệp và 186 hộ kinh doanh có số tiền thuế nợ quá hạn 90 ngày nhưng không tự nguyện chấp hành với tổng số nợ hơn 555 tỷ đồng.
Sạt lở bờ sông Đà, khu vực gần cầu Trung Hà (Phú Thọ), khiến nhiều diện tích đất đai, hoa màu của người dân bị cuốn trôi. Nếu không được kè chống sạt lở kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến 150 hộ dân.