thiên tài

Phóng viên lao vào "tâm bão" để đưa tin - Dũng cảm hay liều lĩnh?
4 ngày trước Nhịp sống
Việc phóng viên liều mình lao vào tâm bão để mang đến cho khán giả xem truyền hình những hình ảnh chân thực diễn ra tại hiện trường vẫn là đề tài gây tranh cãi ngay chính trong đội ngũ những người làm nghề báo.
  • Ông sinh ra ở vùng biển Thanh Hóa, cuộc sống gắn liền với bão lụt, để rồi trong quá trình công tác lại được bố trí ở những vị trí, chức vụ trực tiếp đương đầu với thiên tai. Ông là Lê Huy Ngọ, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), nguyên Trưởng ban Phòng chống lụt bão Trung ương, nay là Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai (PCTT).
  • LTS. Đang lúc có nhiều hội nghị, hội thảo, tọa đàm bàn về việc cần tiếp tục thay đổi, điều chỉnh cách nghĩ, cách làm nông nghiệp nhằm phát huy cao hơn nữa vai trò vô cùng quan trọng của nông nghiệp trong phát triển kinh tế nước nhà từ nay đến 2030 và xa hơn nữa, xin giới thiệu cùng bạn đọc bài viết của TS. Tô Văn Trường về một vị cựu Bộ trưởng Nông nghiệp được xem là có tầm nhìn và sâu sát thực tiễn lĩnh vực được giao phụ trách.
  • Các Bộ, ngành đã chuẩn bị các phương án để đảm bảo an toàn lưới điện, thông tin liên lạc ứng phó với siêu bão Noru.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn