HLV Sydney FC: "Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng rất triển vọng"

NGUYỄN ĐĂNG | 01/05/2022, 21:28

Huấn luyện viên Sydney FC đã dành nhiều lời có cánh cho đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai, sau khi kết thúc chiến dịch vòng bảng AFC Champions League 2022.

HLV Sydney FC:
Hoàng Anh Gia Lai chia tay AFC Champions League 2022 bằng 1 trận thắng ấn tượng. Ảnh: Thanh Vũ

Sydney FC đã kết thúc chiến dịch AFC Champions League bằng trận thua Hoàng Anh Gia Lai 0-1 tối 1.5. Kết quả này khiến đại diện của Australia đứng cuối bảng H với 2 điểm, kém Hoàng Anh Gia Lai 3 điểm. Đây là kết quả nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn trước khi giải diễn ra.

"Tôi thất vọng về kết quả trận đấu này, dù các cầu thủ Sydney FC đã cố gắng hết sức. Trước khi thủng lưới ở hiệp 1, chúng tôi đã cố gắng ghi bàn nhưng không thể tận dụng thành công. Trong hiệp 2, các cầu thủ đã chơi nỗ lực hơn nhưng không thay đổi được kết quả", huấn luyện viên Steve Corica chia sẻ.

Sau 6 trận đấu, Sydney FC chỉ có 2 trận hòa ở 2 lượt đấu đầu tiên và thua cả 4 trận liên tiếp gần đây. Tuy vậy, huấn luyện viên Steve Corica vẫn rất vui khi được tham dự các trận đấu tại sân Thống Nhất. Ông nói: "Đây là giải đấu bổ ích cho chúng tôi, đặc biệt là không khí trận đấu với sự có mặt của nhiều khán giả. Tôi nghĩ sau giải đấu này, các cầu thủ  của Sydney FC sẽ có nhiều cải thiện. Ở một số trận đấu chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không thể thắng trận, nhưng đó cũng là 1 phần trong bóng đá".

Ở hai trận gặp Hoàng Anh Gia Lai, Sydney FC đã hòa 1-1 và thua 0-1. Huấn luyện viên Steve Corica đánh giá cao tiềm năng của đối thủ. Ông chốt lại: "Hoàng Anh Gia Lai đã chơi tốt qua từng trận đấu. Họ thể hiện sự tiến bộ rõ rệt trong lối chơi, ngày càng gắn kết giữa các tuyến. Họ cũng có những cá nhân xuất sắc, biết tạo ra đột biến trên sân. Tôi nghĩ Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng rất triển vọng".

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Sydney FC: "Hoàng Anh Gia Lai là đội bóng rất triển vọng"
vietnam.vn