do ha

Hoa hậu Đỗ Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến 'Miss World 2021'
2 ngày trước Phim ảnh
Bản phác họa của trang phục trình diễn tại phần thi “Dances of the World” của Hoa hậu Đỗ Hà gây hào hứng cho fan sắc đẹp với ý tưởng sâu sắc, thể hiện nét đẹp dân tộc.
  • Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Hà đã có mặt tại TP.HCM và chuẩn bị quà trao tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.
  • Hơn 1.000 năm qua, Thăng Long-Hà Nội đã chứng kiến biết bao thăng trầm lịch sử ghi dấu những chiến công vang dội của dân tộc. Trên hành trình đó có Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954, một cột mốc lịch sử đánh dấu chấm hết cho sự hiện diện của thực dân Pháp ở nước ta, mở ra thời kỳ phát triển mới. Ngày nay, thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển, Hà Nội thường xuyên phải đối diện với những khó khăn, thách thức lớn, tiêu biểu và gần nhất là đại dịch COVID-19. Nhưng với điểm tựa là bề dày truyền thống lịch sử hào hùng, Hà Nội sẽ không dừng bước, không những quyết tâm chiến thắng đại dịch, mà sẽ nỗ lực lập nên những chiến công mới.
  • Đêm 28-9, lực lượng Công binh thuộc Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với Ban CHQS quận Long Biên tiến hành thu gom, xử lý bảo đảm an toàn bom, mìn còn sót lại trên địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO