CLIP: camera 'tóm gọn' cảnh nữ trạm trưởng y tế xã lấy trộm thuốc mang đi bán

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp) | 18/04/2022, 09:40

Qua kiểm tra camera an ninh, lực lượng chức năng phát hiện bà Huyền nhiều lần trộm thuốc trong trạm y tế xã đem ra ngoài bán lấy tiền.

Ngày 17/4, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết đơn vị này đã có quyết định cách chức Trưởng trạm y tế xã Trung Thành đối với bà Ngô Thị Thu Huyền do làm thất thoát thuốc của đơn vị, thông tin trên tờ Tiền Phong cho hay.

Trước đó, bà Huyền bị phản ánh có hành vi trộm thuốc trong tủ thuốc của Trạm y tế xã nơi bà này làm việc để đem ra ngoài bán. Trong khoảng thời gian tháng 3/2022, bà Huyền đã nhiều lần vào tủ thuốc của Trạm y tế xã Trung Thành để lấy nhiều loại thuốc và bán ra ngoài lấy tiền. Toàn bộ hành vi trộm cắp của bà Huyền đã được camera ghi lại và bị mọi người báo lên cơ quan chức năng.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Yên Thành cho hay, những loại thuốc trên chủ yếu là thuốc điều trị các loại bệnh thông thường. Toàn bộ số thuốc bị mất có giá hơn 1,5 triệu đồng.

Sau khi sự việc vỡ lở, bà Huyền bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 1/4. Sau khi hết thời gian này, bà Huyền bị kỷ luật bằng hình thức cách chức, điều chuyển công tác sang một địa phương khác.

Được biết, bà Ngô Thị Thu Huyền vốn là nữ hộ sinh của trạm y tế xã Trung Thành. Mới đây, trưởng trạm y tế xã này nghỉ hưu sớm, do đang thiếu bác sĩ về địa bàn nên bà Huyền được giao phụ trách Trạm y tế xã Trung Thành trong thời hạn 12 tháng.

Quảng cáo

Clip nữ trạm trưởng y tế xã lấy trộm thuốc mang đi bán:

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CLIP: camera 'tóm gọn' cảnh nữ trạm trưởng y tế xã lấy trộm thuốc mang đi bán
vietnam.vn