"Cháy" vé xem trận tuyển nữ Việt Nam đấu tuyển Pháp

NGUYỄN ĐĂNG | 01/07/2022, 16:32

Vé xem trận giao hữu mang tính lịch sử giữa tuyển nữ Pháp và tuyển nữ Việt Nam, diễn ra lúc 2h10 ngày 2.7 đều đã được bán hết.

Người hâm mộ rất quan tâm để theo dõi trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Pháp. Ảnh: FFF

Trận đấu này sẽ diễn ra tại sân Stade de la Source tại thành phố Orléans. Sức hút của trận giao hữu này rất lớn nên vé đã sớm được các cổ động viên mua hết.

Thông báo của Liên đoàn bóng đá Pháp có đoạn: “Trận đấu giữa tuyển nữ Pháp gặp tuyển nữ Việt Nam dự kiến diễn ra lúc 21h10 ngày 1.7 (giờ địa phương) tại sân Stade de la Source ở Orléans đã cháy vé. Hơn 6.000 vé xem trận đấu cuối cùng của tuyển Pháp trước khi lên đường sang Anh dự EURO 2022 đều đã tìm được người mua”.

Tuy nhiên, theo VFF, số lượng vé bán ra cho trận đấu này hơn nhiều hơn con số này và tất cả đều đã được bán hết. Đây là trận đấu quốc tế đầu tiên trong lịch sử cả ở cấp đội tuyển quốc gia giữa Pháp và Việt Nam, nên thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ địa phương, lẫn người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Pháp.

Theo tìm hiểu của Lao Động, giá vé cho người Việt Nam đến xem trận đấu này là 10,8 Euro (hơn 260.000 đồng). Đây là mức giá khá mềm nên số lượng vé nhanh chóng được bán kết sau khi mở bán. Đây là trận giao hữu cuối cùng của tuyển Pháp trước khi họ bay sang Anh dự EURO 2022. Trước đó, tuyển Pháp đã thắng Cameroon 4-0 hôm 25.6.

Huấn luyện viên tuyển Pháp Corinne Deacon rất vui khi trận đấu giữa tuyển Pháp và tuyển nữ Việt Nam cháy vé. Bà chia sẻ: “Đây là thông tin rất tích cực bởi đã rất lâu chúng tôi không được khán giả cổ vũ vì dịch COVID-19. Thật tuyệt vời khi lại được thấy họ đến sân cổ vũ chúng tôi, nhưng mọi người cũng phải lưu ý đến những quy tắc phòng dịch”. Ở trận giao hữu gặp tuyển nữ Việt Nam, tuyển Pháp sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Wendie Renard, hậu vệ trái Sakina Karchaoui và tiền vệ Grace Geyoro.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Cháy" vé xem trận tuyển nữ Việt Nam đấu tuyển Pháp
vietnam.vn