thực đơn

Những thực phẩm sử dụng buổi tối rất tốt cho thận
Việc ăn uống mỗi ngày có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của thận. Dưới đây là một số thực phẩm và thói quen dinh dưỡng có thể hỗ trợ sức khỏe thận.
 • Thực đơn bữa trưa khiến 9 học sinh ở Thanh Hóa nhập viện
  Liên quan tới việc 9 học sinh Trường Tiểu học Điện Biên 1 (TP Thanh Hóa) nhập viện có biểu hiện đau bụng, nôn ói sau buổi học, sức khỏe của các em đã dần ổn định.
 • Nhiều rau xanh và trái cây hơn cho những bữa tiệc cuối năm
  Nếu bạn mong muốn thực đơn tiệc cuối năm trở nên lành mạnh hơn, hãy thêm thực phẩm thực vật như rau, trái cây, quả hạch, hạt, đậu, đậu lăng và ngũ cốc nguyên hạt.
 • Công thức nấu bữa tối ngon, dinh dưỡng cho gia đình
  Sau 1 ngày dài làm việc thì bữa tối là bữa ăn quan trọng để nạp lại năng lượng. Buổi tối không cần quá thịnh soạn, chỉ cần thanh đạm và dễ tiêu hóa, thường chế biến nhanh và không quá cầu kì. Tuy vậy, việc suy nghĩ thực đơn như thế nào cho phù hợp với buổi tối cũng rất quan trọng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm những công thức nấu bữa tối ngon và dinh dưỡng dành cho gia đình bạn!
 • Thực đơn bữa sáng cho người bệnh tiểu đường
  Bữa sáng luôn là bữa ăn quan trọng trong ngày đối với tất cả mọi người. Đặc biệt, với người bị tiểu đường, việc có một kế hoạch cụ thể cho bữa ăn sáng giúp tiết kiệm thời gian và tránh chọn những thực phẩm làm tăng đột biến lượng đường trong máu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO