Sim

Kỷ luật người đứng đầu nhà mạng nếu 'xả' SIM rác ra thị trường
Bộ TT&TT vừa yêu cầu các nhà mạng phải xử lý triệt để vấn đề SIM rác, nếu không sẽ áp dụng mức xử phạt cao nhất là đình chỉ hoạt động phát triển thuê bao mới và báo cáo kỷ luật người đứng đầu.
 • Bộ TT&TT: Đặt trọng tâm phải cân bằng giữa quản lý và phát triển
  Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị quán triệt nhận thức, cách làm mới với tinh thần làm nhanh hơn, cách tiếp cận dễ hơn, từ đó tạo ra thành quả.
 • Khám phá hệ sinh thái đa dạng của SIM Saymee - đáp ứng mọi nhu cầu của GenZ
  Saymee - Nhà mạng tiên phong dành riêng cho thế hệ GenZ tại Việt Nam. Chắp cánh từ tinh thần sáng tạo và không ngừng đổi mới, hiểu rõ những nhu cầu giao tiếp và kết nối của các bạn trẻ với toàn thế giới. Saymee hướng tới xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, cung cấp sản phẩm công nghệ và dịch vụ viễn thông phù hợp, đáp ứng nhu cầu thể hiện màu sắc cá tính riêng của thế hệ GenZ.
 • Nữ bác sĩ 'mở đường' đưa kỹ thuật can thiệp bào thai về Việt Nam
  Du học Pháp trở về, bác sĩ Nguyễn Thị Sim không ngừng nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ mới trong can thiệp bào thai, mang đến niềm vui cho nhiều thai phụ.
 • Cho đăng ký SIM online, sở hữu quá 3 SIM phải ký hợp đồng
  Bộ TT&TT đang đề xuất việc cho phép người dùng đăng ký SIM online. Với SIM thứ 4 thuộc cùng một nhà mạng, chủ thuê bao phải thực hiện giao kết hợp đồng theo mẫu.
 • Hướng dẫn lướt Instagram không giới hạn cùng SIM Saymee‏
  Instagram là mạng xã hội khá phổ biến trong vài năm gần đây sở hữu lượng người dùng đông đảo cho phép chia sẻ những hình ảnh, video thu hút, đồng thời cung cấp 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh mang đến sự hài lòng cho người dùng. ‏
 • Những lợi ích khi sử dụng SIM số đẹp
  Sử dụng SIM số đẹp trở thành sự lựa chọn của nhiều người trong cuộc sống hiện nay. Bởi theo quan niệm chung, mọi người cho rằng việc sử dụng SIM số đẹp khẳng định được tên tuổi, hình ảnh cùng thương hiệu của bản thân. Vậy thực chất SIM số đẹp là gì? Dòng SIM này mang tới lợi ích gì? Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra giải đáp phù hợp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO