Mùa đông

Cảnh báo ngập tại TPHCM chiều 1/10 do mưa dông kết hợp triều cường
Khoảng 13h ngày 1/10, mưa kèm gió to xuất hiện toàn bộ TPHCM. Cơ quan khí tượng thủy văn dự báo chiều cùng ngày, nhiều nơi trong thành phố sẽ bị ngập do mưa kéo dài kết hợp triều cường.
 • Miền Bắc oi nóng cả tuần
  Miền Bắc chuyển trạng thái từ mưa dông sang oi nóng, khô ráo trong tuần này. Nhiệt độ khu vực tăng cao lên ngưỡng 32-34 độ C.
 • Mưa dông chấm dứt ở miền Bắc, duy trì ở Tây Nguyên và Nam Bộ
  Thời tiết miền Bắc khô ráo hơn và tăng nhiệt nhẹ với mức cao nhất 30-32 độ C. Trong khi đó, mưa dông có thể xuất hiện ở Tây Nguyên và Nam Bộ trong chiều và tối 17/9.
 • Thời tiết ngày 16/9: Mưa dông giảm dần ở miền Bắc
  Thời tiết ở miền Bắc được cải thiện khi mưa dông giảm dần, nhưng khu vực vẫn duy trì nền nhiệt không quá cao. Đồng thời, tình trạng mưa rào rải rác vẫn xuất hiện ở Tây Nguyên và Nam Bộ.
 • Mua đồng hồ đo áp lực bình oxy y tế ở đâu uy tín, giá tốt?
  Ngày nay, việc theo dõi và kiểm soát áp lực của các bình chứa khí, đặc biệt là bình oxy, đã trở nên vô cùng quan trọng. Một trong những thiết bị giúp thực hiện nhiệm vụ này chính là đồng hồ đo áp lực bình oxy y tế. Vậy đồng hồ đo áp lực bình oxy y tế có những ưu điểm gì? Địa chỉ mua đồng hồ đo áp lực bình oxy y tế ở đâu chính hãng và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị này và tầm quan trọng của nó.
 • Mưa lớn lan rộng ra miền Trung
  Miền Bắc duy trì trạng thái mát mẻ, nhiều mây và có mưa dông trong ngày 14/9, nền nhiệt vẫn ở ngưỡng dưới 30 độ C. Đồng thời, Bắc Trung Bộ bắt đầu bước vào đợt mưa lớn.
 • Mưa lớn lan rộng khắp miền Bắc, Hà Nội chuyển mát
  Mưa dông gia tăng ở nhiều nơi tại miền Bắc, đồng thời khiến nền nhiệt giảm nhẹ. Tại Hà Nội, khu vực duy trì mức nhiệt dao động 24-28 độ C liên tục nhiều ngày tới.
 • Miền Bắc nắng nóng trở lại, mưa lan rộng ra miền Trung
  Nắng nóng quay trở lại miền Bắc trong ngày 6/9 khi nhiệt độ tăng cao lên ngưỡng 35 độ C. Trong khi đó, mưa dông lan rộng ra khu vực từ Hà Tĩnh đến Phú Yên, duy trì đến ngày 7/9.
 • Thời tiết ngày 4/9: Mưa dông nhiều nơi trên cả nước
  Hôm nay mưa dông xuất hiện rải rác ở Bắc Bộ và Trung Bộ về chiều tối, một số nơi có thể xuất hiện mưa to. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp diễn trạng thái mưa lớn vào chiều và đêm.
 • Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn và mưa dông trên biển
  Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 3/9, vùng biển phía Bắc của khu vực Bắc Biển Đông gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.
 • Bão Saola mạnh lên trước khi vào Biển Đông
  Những giờ tới, bão Saola có thể mạnh lên cấp 15 trước thời điểm vào vùng biển phía đông bắc khu vực Bắc Biển Đông. Mô hình dự báo đang có sự phân tán khi nhận định hướng đi, cường độ của cơn bão này.
 • Miền Bắc mưa lớn trở lại từ chiều 23/8
  Mưa lớn trên diện rộng tập trung vào chiều và đêm ở miền Bắc, bắt đầu từ 23 đến 24/8, với tổng lượng mưa có nơi trên 200mm. Trong khi đó, nhiệt độ tăng nhẹ ở vùng Trung Bộ.
 • Miền Bắc mưa dài ngày
  Tuần này, tình trạng mưa dông còn duy trì nhiều ngày ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ. Nắng nóng cũng bắt đầu suy giảm ở miền Trung.
 • Miền Bắc mưa lớn diện rộng từ đêm 18/8
  Sau một ngày nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 35-37 độ C, miền Bắc nhiều khả năng hứng đợt mưa lớn trên diện rộng từ đêm 18/8. Người dân vùng núi đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở có thể tái diễn.
 • Thời tiết ngày 16/8: Miền Bắc mưa dông vào sáng sớm
  Mưa dông khả năng xuất hiện ở miền Bắc vào sáng sớm 16/8, sau đó giảm dần và trời hửng nắng. Trong khi đó, người dân Nam Bộ đề phòng mưa dông rải rác về chiều.
 • Miền Bắc mưa dông đến khi nào?
  Tình trạng mưa lớn khả năng kéo dài ở miền Bắc đến hết đêm 12/8, sau đó khu vực giảm mưa và hửng nắng. Trong khi đó, nắng nóng gia tăng trên diện rộng ở Trung Bộ vào hai ngày cuối tuần.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO