ky uc

Việt Nam và Cuba hoàn thành sản xuất bộ phim tài liệu về lịch sử
Hai trái tim chung nhịp đập" được sản xuất sáng tạo, phản ánh trung thực lịch sử, cuốn hút, nội dung sâu sắc, có sức lan tỏa, ý nghĩa giáo dục, tuyên truyền cao với nhân dân và quân đội 2 nước.
 • Cuốn nhật ký lưu lạc: Ký ức về người lính cả thanh xuân ở chiến trường
  Cao Văn Tuất dáng người nhỏ, cao gần 1,6m, tính thật thà, chân chất. Ngoài hát hay, Tuất còn có tài viết văn, làm thơ", cựu binh Nguyễn Tiến Huế nhớ về người đồng đội cùng quê.
 • Ký ức về Hiệp định Paris 1973
  Thấm thoắt 50 năm đã trôi qua kể từ ngày 27/1/1973, ngày Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam chính thức được ký kết. Tôi rất vinh dự đã tham gia phong trào yêu nước tại Pháp, đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đấu tranh giành lại tự do, hòa bình cho đất nước và Bắc Nam sum họp một nhà.
 • Tết Nguyên Đán trong ký ức của du học sinh Việt
  Tết Nguyên Đán gõ cửa, du học sinh Việt đều chung nỗi nhớ nhà da diết, có lẽ ai cũng sẽ nghẹn ngào khi nhớ đến hình ảnh gia đình quây quần bên nhau trong ký ức.
 • Cơ hội của ký ức
  Sẽ không có gia đình, không có Tết đúng nghĩa khi bếp nhà nguội lạnh. Dẫu đồ bán sẵn - mang tận nhà, dẫu 360 ngày "thờ ơ" thì cũng cần có ít nhất 5 ngày bếp ấm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO