Nhiều người thường phơi khô hạt bí và chế biến thành món ăn vặt. Nhưng không chỉ có vậy, hạt bí còn có nhiều công dụng lớn đối với sức khỏe tổng thể của con người.
Bệnh thận là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe. Ngoài việc điều trị bằng thuốc, việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thận. Dưới đây là 5 loại thực phẩm ít kali có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh thận.
Quả đu đủ là món ăn được nhiều người biết tới nhưng lá đu đủ - loại lá vườn quê ai cũng có - là thảo dược có khả năng hỗ trợ chống ung thư không phải ai cũng biết.
Nước ép cà rốt không chỉ giúp tăng cường thị lực và sức khỏe tổng thể của mắt mà chúng còn chứa đầy chất chống oxy hóa, chất xơ, các Vitamin, Beta-carotene và khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe.