Bến Thành

TPHCM có Sở An toàn thực phẩm đầu tiên của cả nước
Với việc HĐND thành phố thông qua thành lập Sở An toàn thực phẩm, TPHCM là địa phương đầu tiên của cả nước áp dụng mô hình này trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • TP.HCM: Sắp diễn ra Lễ hội 'Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt'
  Lễ hội “Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt” do Hiệp hội Du lịch TPHCM phối hợp các đơn vị tổ chức sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 20 - 22/10/2023 tại Dinh Độc Lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM).
 • Toàn cảnh metro số 1 TPHCM chạy thử nghiệm toàn tuyến
  Sáng 29/8, đoàn tàu đầu tiên của tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) bắt đầu chạy thử nghiệm trên toàn tuyến, từ ga Bến xe Suối Tiên (TP Thủ Đức) đến ga trung tâm Bến Thành (quận 1). Sau gần 10 năm chờ đợi, người dân TPHCM đã được chứng kiến đoàn tàu đầu tiên của tuyến metro số 1 chạy thử toàn tuyến với lộ trình dài gần 40km. 
 • Người dân TPHCM săn lùng góc chụp đoàn tàu metro chạy thử
  Sáng 29/8, trong lúc tàu metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) băng băng chạy thử trên cao, nhiều người dân đã tìm cho mình góc đứng đẹp nhất để dừng lại ngắm nhìn.
 • Nghiên cứu xây thêm 18,3km metro số 1 về Đồng Nai
  Tuyến Metro số 1 kéo dài đến huyện Trảng Bom (Đồng Nai) dài 18,3km. Hiện phương án này được tỉnh Đồng Nai xin ý kiến các bên để thống nhất triển khai.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO