Abrams

Vũ khí giúp Nga phá hủy xe tăng Abrams đầu tiên của Mỹ ở Ukraine
Máy bay không người lái Piranha FPV của Nga đã phá hủy chiếc xe tăng M1 Abrams đầu tiên của Mỹ hoạt động ở vùng xung đột Ukraine.
 • Khám phá 'người anh em' của xe tăng Abrams bị bắn hạ tại Ukraine
  Trong trận chiến diễn ra vài ngày trước tại gần Avdeevka, một xe công binh hạng nặng sử dụng chung khung gầm với xe tăng M1 Abrams là M1150 Assault Breacher đã bị bắn hạ.
 • Đạn pháo tăng đa năng M 1147 AMP có gì đặc biệt?
  M 1147 Advanced Multi Purpose (AMP) là loại đạn pháo tăng được phát triển bởi Northrop Grumman Defense Systems cho xe tăng chiến đấu chủ lực M1 Abrams. Được thiết kế để thực hiện công việc của 4 loại đạn pháo hiện có, đạn M 1147 tổng hợp khả năng của chúng trong một loại đạn duy nhất.
 • Quân sự thế giới hôm nay (31-1): Nga tiêu diệt nhiều xe tăng Leopard 2
  Quân sự thế giới hôm nay (31-1-2024) có những thông tin chính sau: Nga tiêu diệt phần lớn xe tăng Leopard 2 đang được quân đội Ukraine sử dụng. Trong khi đó, với năng lực sản xuất quốc phòng hùng hậu của mình, mỗi ngày Nga chuyển giao cho lực lượng ở Ukraine tới 3 chiếc xe tăng thay thế cho số lượng xe tăng bị hỏng hóc trên chiến trường. Slovakia chuẩn bị mua tên lửa Patriot của Mỹ.
 • Quân sự thế giới hôm nay (23-1): Vì sao máy bay chiến đấu Su-30 được nhiều nước chọn mua?
  Quân sự thế giới hôm nay (23-1-2024) có những thông tin chính sau: Lý do máy bay chiến đấu Sukhoi Su-30 được nhiều nước chọn mua; Israel lắp lồng sắt cho xe tăng Merkava Mk3; Ba Lan đặt mua 12 xe chỉ huy mới hỗ trợ xe tăng chiến đấu chủ lực M1A2 Abrams.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO