tìm việc làm

Nghề nghiệp nào thu nhập cao, mà không bị gò bó về thời gian?
Hiện rất nhiều người quyết định từ bỏ công việc văn phòng 8 tiếng để theo đuổi những việc làm không gò bó về thời gian, thu nhập cao.
 • Lời khuyên dành cho những ai sắp 'nhảy' việc
  Đứng trước quyết định “nhảy” việc, mọi người thường cảm thấy lo lắng và bất an, không biết quyết định này của bản thân có đúng đắn và đem lại những thứ mình mong đợi không. Có nhiều nguyên nhân khiến cho việc này xảy ra như công việc không phù hợp, môi trường làm việc không tốt, khối lượng công việc quá lớn, hoặc sếp khó tính... Dù là bất kỳ lý do nào, trước khi quyết định “nhảy” việc, bạn nên cân nhắc những điều sau đây:
 • Người dùng Việt tìm kiếm ‘concert’, ‘tìm việc làm’ và ‘chatgpt’ nhiều nhất trên internet năm 2023
  Cốc Cốc vừa chính thức phát hành Báo cáo Xu hướng tìm kiếm năm 2023, điểm lại 10 chủ đề tìm kiếm thịnh hành nhất trên Tìm kiếm Cốc Cốc. Theo đó, “concert”, “tìm việc làm” và “chatgpt” là 3 cụm từ nổi bật được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2023.
 • Sinh viên ra trường nên chọn làm công ty lớn hay công ty nhỏ?
  Không ít bạn sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã phân vân không biết nên chọn công ty lớn hay công ty nhỏ để làm việc ngay sau khi ra trường.
 • Bí quyết tìm kiếm việc làm khi kinh tế khó khăn
  Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các công ty thường giới hạn việc tuyển dụng nhân sự mới để chuyển trọng tâm sang tối ưu hóa nguồn nhân lực hiện có. Điều này khiến cuộc cạnh tranh trên thị trường lao động trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, đặc biệt là với những bạn trẻ mới ra trường và những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc.
 • Những ngành nghề lương cao dành cho phái nữ
  Hiện nhiều ngành nghề có mức thu nhập cao nhưng không phải ngành nghề nào cũng phù hợp với các bạn nữ.
 • 7 bước cần chuẩn bị để tìm việc làm nhanh chóng
  Sự thành công trong việc xin việc không chỉ đòi hỏi kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về những bước quan trọng cần chuẩn bị để tăng cơ hội thành công khi tìm việc làm nhanh nhé.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO