nha chung cu

Ít tiền nhưng vợ chê nhà chung cư, chỉ thèm xây căn nhà mơ ước dưới đất
Vợ tôi chê nhà chung cư, mong muốn có một ngôi nhà riêng, trong khi kinh tế gia đình quá eo hẹp.
 • Bộ Xây dựng giữ đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn
  Ở dự thảo lần hai, Bộ Xây dựng đưa ra 2 phương án quy định về thời hạn sở hữu nhà chung cư. Trong đó, có phương án thời hạn sở hữu được xác định theo thời hạn sử dụng công trình.
 • Chuyển nhà chung cư tiết kiệm cho gia đình trẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM
  Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói trong thời gian vài năm trở lại đây phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ chuyển nhà chung cư, chuyển nhà, chuyển văn phòng đặc biệt là dịch vụ trọn gói đem đến cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Như vậy dịch vụ chuyển nhà là gì, bao gồm những dịch vụ nào và thực tế nó đem đến cho việc chuyển nhà của bạn những thuận lợi nào? Bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà và có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín khi có nhu cầu.
 • Kịp thời cứu sống người đàn ông có ý định tự tử ở chung cư R2 KĐT Goldmark City
  Chiều 30/6, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết mới cứu thành công một người đàn ông có ý định tự tử tại tầng mái toà nhà chung cư R2, KĐT Goldmark City, phường Phú Diễn.
 • Tự ý sửa nhà chung cư để kinh doanh, bị xử phạt như thế nào?
  Bạn đọc có email vinhngoxx@gmail.com gửi email đến Văn phòng Tư vấn pháp luật Báo Lao Động hỏi: Tôi định sửa chữa lại nhà chung cư đang ở để kinh doanh. Xin hỏi, việc sửa nhà chung cư để kinh doanh có vi phạm pháp luật không và có bị xử phạt không?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO