Người phụ nữ bị đánh ở chung cư tại TP.HCM: Công an mời người liên quan làm việc

04/12/2023 18:27

Người phụ nữ xuống sảnh chung cư ở quận Bình Thạnh, TP.HCM thì bị đôi nam nữ xông tới đánh đập, hiện Công an phường 25 đã mời 2 người hành hung lên làm việc.

Liên quan clip người phụ nữ bị đánh ở chung cư tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, ngày 4/12, Công an phường 25, quận Bình Thạnh đã lập hồ sơ, mời những người liên quan lên làm việc.

Theo đó, Công an phường 25 đã xác định được 2 người hành hung và mời 2 người này lên làm việc. Riêng nạn nhân trong vụ việc hiện ở quê Tiền Giang nên sẽ đến trình diện sau.

Người phụ nữ bị đánh ở chung cư tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

Người phụ nữ bị đánh ở chung cư tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

Cùng ngày, thông tin trên mạng xã hội cho rằng, cô gái đánh người xưng "tao làm luật sư" đang là sinh viên Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF). Tuy nhiên, trả lời PV VTC News, đại diện truyền thông UEF cho biết, đến này trường chưa liên hệ được với người được cho có mặt trong clip.

"Hiện trường chưa nhận được thông tin của các cơ quan chức năng nên chưa khẳng định được người hành hung trong clip đó có phải là sinh viên của trường hay không", đại diện truyền thông UEF khẳng định.

Trước đó, ngày 3/12, mạng xã hội lan truyền hai đoạn clip dài 51 giây và 23 giây ghi lại cảnh người phụ nữ bị đôi nam nữ hành hung tại một chung cư ở quận Bình Thạnh (TP.HCM).

Theo hình ảnh trên clip, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h28 ngày 19/11. Khi hai phụ nữ mặc áo màu vàng và màu đen bước ra từ thang máy thì người phụ nữ mặc áo màu vàng bị đôi nam nữ tấn công bằng cách đấm, đá, giật tóc và kéo lê trên sàn.

Nam thanh niên vừa đánh người phụ nữ mặc áo vàng vừa nói: "Mày đánh em tao phải không, mày thích đánh không, tao kêu công an qua nè. Mày chơi đồ đúng không, tao cho mày lên đồn bây giờ”.

Người phụ nữ đi cùng nam thanh niên cũng liên tục chỉ mặt và đánh nạn nhân trước sự chứng kiến của bảo vệ chung cư và nhiều người xung quanh.

Nhiều tài khoản mạng xã hội thắc mắc: “Tại sao có đông người và nhiều bảo vệ xung quanh nhưng đôi nam nữ vẫn thoải mái hành hung phụ nữ?”.

Hoàng Thọ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người phụ nữ bị đánh ở chung cư tại TP.HCM: Công an mời người liên quan làm việc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO