Ngăn chặn

Hà Nội: Lắp hàng loạt trụ đá trên vỉa hè để ngăn chặn ô tô dừng, đỗ
UBND phường Khương mai lắp đặt gần 50 trụ đá trên vỉa hè phố Lê Trọng Tấn để ngăn chặn ô tô dừng, đỗ sai quy định, dành không gian cho người đi bộ.
 • Làm sao để ngăn chặn sự lan toả độc hại của TikTok?
  Không chỉ riêng Việt Nam mà nhiều quốc gia khác cũng có những lo ngại về tác động tiêu cực, hệ luỵ nghiêm trọng mà TikTok gây ra đối với đời sống xã hội.
 • Tội ác man rợ do 'ngáo đá': Làm sao ngăn chặn?
  Người sử dụng ma túy đá, nhất là dùng trong thời gian dài với tần suất, liều lượng cao, dùng nhiều loại ma túy khác nhau…đều có thể dẫn đến "ngáo đá".
 • Tại sao tên lửa siêu vượt âm Kh-47M2 Kinzhal không thể bị ngăn chặn?
  Là loại vũ khí được đích thân Tổng thống Mỹ Joe Biden công nhận là không thể ngăn chặn ở thời điểm hiện tại, tên lửa siêu vượt âm Kh-47M2 Kinzhal xứng đáng là vũ khí sẽ đảm bảo an ninh chiến lược của Nga trong nhiều thập niên tới. Vậy tại sao tên lửa Kh-47M2 Kinzhal lại không thể bị ngăn chặn?
 • Những dịch bệnh cực kỳ nguy hiểm lây từ động vật sang người
  Sau khi tỉnh biên giới Campuchia có ca nhiễm cúm A/H5N1 tử vong, hiện nay Việt Nam đang tích cực giám sát các ổ dịch cúm gia cầm, ngăn chặn virus cúm A/H5N1 có thể xâm nhập. Trước đó Marburg - một dịch bệnh có nguồn gốc từ dơi ăn quả đã gây ra 9 ca tử vong. Nhìn lại trong lịch sử có rất nhiều dịch bệnh cực kì nguy hiểm lây truyền từ động vật sang người.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO