lien hoan phim chau a

Nguyễn Hồng Nhung gây bất ngờ về màn trình diễn tại LHP châu Á thế giới 2021
6 tháng trước Phim ảnh
Mới đây, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung gây chú ý khi xuất hiện tại Mỹ để tham dự Liên hoan phim châu Á thế giới (AWFF). Được biết đây là Liên hoan thường niên có trụ sở ở California, được thành lập bởi nhà làm phim người Kyrgyzstan, Sadyk Sher-Niyaz vào năm 2015. Năm nay, sự kiện này diễn ra từ ngày 1 đến 11/11 với sự tham gia của 100 bộ phim đến từ 40 quốc gia trên thế giới.
  • Liên hoan phim thế giới châu Á (AWFF) là một Liên hoan phim thường niên có trụ sở tại Los Angeles, California, được thành lập bởi nhà làm phim người Kyrgyzstan, Sadyk Sher-Niyaz vào năm 2015. LHP thế giới châu Á bao gồm Angelina Jolie, Lucy Liu, Lisa Lu, David Seidler, Jean-Marc Vallee, Joan Chen, Janet Yang, David Henry Hwang, Imran Khan, Tabrez Noorani và Sergei Bodrov. Asian World Film Festival là Liên hoan phim được tổ chức tại Los Angeles (Hollywood) định kỳ hàng năm. Liên hoan phim năm nay khai mạc vào ngày 1/11 và kết thúc vào ngày 11/11 (giờ địa phương).
  • Theo phóng viên TTXVN tại Rome, Trần Anh Khoa, diễn viên trẻ thủ vai “Ròm” trong bộ phim cùng tên đã được trao giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim châu Á (Asian Festival Film) lần thứ 18 diễn ra từ ngày 17-23/6 tại thủ đô Rome, Italy.
  • Ban tổ chức nhấn mạnh Anh Khoa ''có diễn xuất bản năng, đầy năng lượng và hoạt bát để có thể hóa thân vào một nhân vật không ngừng vận động trong nhịp sống cuồng quay của phố thị."
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn